Thi và phỏng vấn học bổng du học Anh: trường Brooke House College

Du học Anh: Brooke House College: Tìm hiểu chương trình học bổng, thời gian và các bài thi phỏng vấn. đăng ký lịch thi và lịch phỏng vấn học bổng với trường.

Sự kiện: DU HỌC ANH - DU HOC ANH

Đăng ký học tại Brooke House College, học sinh có cơ hội dành được học bổng trị giá lên tới 100% học phí các khóa học. Ông Donald Williams, hiệu trưởng, sẽ có buổi nói chuyện về trường và phỏng vấn học bổng tại Hà Nội và TP HCM.

Brooke House College là trường nội trú chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, trung học phổ thông GCSE dành cho học sinh trên 14 tuổi, chương trình dự bị đại học quốc tế A-level và chương trình dự bị đại học một năm. Trường nằm ở thành phố nhỏ Market Harborough xinh đẹp, chỉ cách London một giờ tàu và rất gần với Oxford, Cambridge và Birmingham.

 

Hội thảo du học

Thi và phỏng vấn học bổng du học Anh: trường Brooke House College

 

Trong trường, số học sinh trong lớp được giới hạn dưới 10 học sinh để đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân học sinh được quan tâm. Hàng năm, sinh viên của trường thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng của Anh và Mỹ và nhiều em đã được cấp học bổng toàn phần cho khóa học đại học tại các trường đại học hàng đầu củaAnh như Cambridge, LSE...

Tại Brooke House College, học sinh được học tập trong môi trường nội trú lý tưởng với chất lượng giảng dạy tốt. Đặc biệt, học sinh không phải trả học phí tiếng Anh bổ trợ, phí bảo hộ trong suốt năm học.

Hội thảo do Visco phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức lúc 18h ngày 14/2 tại Phòng hội thảo 4, Tầng 2, 20 Thụy Khuê và lúc 18h30 ngày 17/2 tại khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM.

Thi và phỏng vấn học bổng lúc 9h-12h và 14h-17h ngày 15/2 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, HN và 9h – 12h và 14h -17h ngày 18/2 tại 239 Cách Mạng Tháng Tám, Nhà A02, Chung cư Văn hoá, phường 4, quận 3, TP HCM.

Yêu cầu học bổng:

Đối với học sinh muốn học chương trình Phổ thông GCSE (1-2) năm yêu cầu trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7, trình độ tiếng Anh (tối thiểu IELTS 4.5 hoặc tương đương).

Đối với học sinh muốn học khóa học dự bị đại học chứng chỉ A (18 tháng đến 2 năm) yêu cầu trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7 có trình độ tiếng Anh (tối thiểu IELTS 5 hoặc tương đương).

Đối với học sinh muốn học khóa học dự bị đại học một năm yêu cầu học sinh đã tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7 có trình độ tiếng Anh (tối thiểu IELTS 5 hoặc tương đương).

Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại Visco. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu học chính khóa.

Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có).

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Visco
Hà Nội: 230 Kim Mã, Ba Đình; ĐT: 04.3726 1938;
E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn

Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu
ĐT: 0511 3552597/96; E-mail: viscodn@visco.edu.vn

Hải Phòng: 328C Trần Nguyên Hãn, Lê Chân,
ĐT: 031 3950748/3786158; Email: viscohp@visco.edu.vn

Ym !: duhocvisco; Skype : viscohanoi
www.brookehouse.com, www.visco.edu.vn

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Kênh Tuyển Sinh: Du học - tuyen sinh 2012 - đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thi và phỏng vấn học bổng du học Anh: trường Brooke House College, Thi và phỏng vấn học bổng du học Anh trường Brooke House College, Brooke House College, truong Brooke House College, du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc anh, hoc bong du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: