Lãnh đạo Sở GD&ĐT lưu ý cách học ôn, làm bài thi Tiếng Anh

TS Nguyễn Văn Huấn – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bến Tre – lưu ý cách học, ôn tập, làm bài thi môn Tiếng Anh nhằm đáp ứng tốt nhất kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Lưu ý trong dạy và học môn Tiếng Anh thi THPT quốc gia

Cô Nguyễn Thị Kim Thanh - giáo viên Trường THPT Triệu Quang Phục (Hưng Yên) - chia sẻ những kinh nghiệm trong dạy học môn Tiếng Anh sau khi Bộ GD&ĐT công bố đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Cách học tốt Lịch sử khi thi trắc nghiệm

Cô Nguyễn Thị Thủy – Trường THPT Triệu Quang Phục (Hưng Yên) – cho rằng: Với môn Lịch sử khi thi trắc nghiệm, học sinh không phải thuộc lòng quá nhiều mà cần đọc sách, hiểu bài và có khả năng tổng hợp, đánh giá, biết kết nối các vấn đề, suy luận để lựa chọn đáp án là có thể hoàn thiện bài thi.

Giúp giáo viên vượt qua khó khăn khi biên soạn câu hỏi trắc nghiệm

TS Nguyễn Văn Huấn – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bến Tre – cho biết: Trong đợt khảo sát chuyên môn đầu năm học của Sở với các đơn vị, giáo viên, vẫn còn ý kiến trao đổi, thảo luận xoay quanh kỹ thuật biên soạn câu hỏi trắc nghiệm khách quan đối với các môn tổ chức thi trắc nghiệm khách quan lần đầu.

Nữ sinh đoạt giải QG, trượt ĐH: Vui mừng khi được bảo lưu kết quả

Nữ sinh Đặng Thị Huyền vui mừng khi nhận được thông tin Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Luật Hà Nội quyết định bảo lưu kết quả cho em sang khóa sau.

Kinh nghiệm dạy, học Sinh học trước kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố đề thi minh họa, cô Quách Thị Luyến - giáo viên Trường THPT Triệu Quang Phục (Hưng Yên) - đã có những thay đổi trong cách dạy nhằm nâng cao chất lượng môn học, đồng thời giúp học sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT quốc gia năm tới.

Nữ sinh 27,5 điểm, đoạt giải quốc gia, trượt ĐH: Được bảo lưu kết quả sang khóa 46

Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Luật Hà Nội đã quyết định bảo lưu kết quả cho em Đặng Thị Huyền – nữ sinh được 27,5 điểm nhưng trượt ĐH vì không nộp giấy báo điểm theo quy định.

Thêm nhiều trường kiểm tra học kỳ 1 theo đề thi trắc nghiệm

Việc Sở GDĐT các tỉnh/TP tổ chức kiểm tra trắc nghiệm cho học sinh nhằm có những bước chuẩn bị tích cực cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Tập dượt cho kỳ thi THPT Quốc gia

Những thay đổi về hình thức, môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia 2017 khiến các địa phương phải tận dụng mọi cách để giúp học sinh làm quen trong thời gian sớm nhất.

Hà Nội kiểm tra học kỳ I lớp 12 như kỳ thi THPT quốc gia

Hà Nội kiểm tra học kỳ I lớp 12 và chấm thi như kỳ thi THPT Quốc gia. Học sinh được phát số báo danh, có đề thi riêng.

Lối thoát nào cho các trường sư phạm?

"Tương lai của các trường sư phạm sẽ đi về đâu?" Đó là câu hỏi được nhiều đại biểu đặt ra tại tọa đàm “Vai trò các trường cao đẳng sư phạm trong những năm tới” do Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam tổ chức sáng nay, 9/11.

Thi THPT Quốc gia 2017: Dự kiến cả nước sẽ là một nhóm xét tuyển

Dự kiến cả nước sẽ là một nhóm lớn xét tuyển chung. Các thí sinh được đăng ký không giới hạn nguyện vọng nhưng chỉ có 1 nguyện vọng trúng tuyển cao nhất. Đó là ý kiến của Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga khi chia sẻ với Tiền Phong về dự thảo quy chế thi THPT quốc gia, xét tốt nghiệp và tuyển sinh ĐH 2017


Quay lại
Chú ý: Rê chuột vào tên thí sinh để xem xếp hạng của mình
Trường : Thí Sinh:
Đang load...
Quay lại
Sms tra diem thi dai hoc 2014
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM