Thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ: Trắc nghiệm trước, thi viết sau

Ngay sau khi phát đề, giám thị yêu cầu thí sinh kiểm tra tình trạng đề thi, nếu thấy thiếu trang hoặc rách, nhòe, mờ phải báo giám thị xử lý. Nếu không phát hiện hoặc để quá 15 phút sau khi phát đề mới báo cáo thì thí sinh phải tự chịu trách nhiệm.

Tuyển sinh > Thi tốt nghiệp > Môn thi > điểm thi tốt nghiệp

Trắc nghiệm Ngoại ngữ trước, thi viết sau

Sau khi hoàn thành phiếu trả lời trắc nghiệm, thí sinh phải nộp bài mới được phát bài thi viết môn Ngoại ngữ. Theo quy định về tổ chức thi tốt nghiệp THPT, trước mỗi buổi thi, các phương tiện thu, phát thông tin cá nhân (nếu có) của những người làm nhiệm vụ tại Hội đồng được lưu giữ tại phòng trực của Hội đồng. Khi cần thông tin khẩn cấp, cán bộ làm nhiệm vụ thi phải báo cáo Chủ tịch Hội đồng coi thi để xử lý.
DSC-0796-JPG-4826-1396348627.jpg

Thí sinh làm trắc nghiệm trước, viết sau khi thi Ngoại ngữ. Ảnh: Hoàng Hà

Ngay sau khi phát đề, giám thị yêu cầu thí sinh kiểm tra tình trạng đề thi, nếu thấy thiếu trang hoặc rách, nhòe, mờ phải báo giám thị xử lý. Nếu không phát hiện hoặc để quá 15 phút sau khi phát đề mới báo cáo thì thí sinh phải tự chịu trách nhiệm.

Với môn Ngoại ngữ, thí sinh làm bài trắc nghiệm trước, khi hết thời gian làm bài giám thị thu ngay phiếu trả lời trắc nghiệm và thí sinh bắt đầu thi viết. Phiếu trả lời trắc nghiệm và bài thi viết phải để riêng trong hai túi khác nhau kèm phiếu thu bài thi của mỗi phần.

Chậm nhất 30 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài, thư ký hoặc phó chủ tịch Hội đồng coi thi phải hoàn thành việc đến các phòng thi, nhận số đề thi thừa (nếu có), cùng hai giám thị trong phòng thi lập biên bản giao nhận và niêm phong tại chỗ túi đựng đề thi thừa để chuyển cho chủ tịch Hội đồng coi thi bảo quản.

Theo Vnexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ: Trắc nghiệm trước, thi viết sau, thi tốt nghiệp, tiếng anh, thi tốt nghiệp môn tiếng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand