Thí sinh tự nhận là giáo sư Lương Văn Can

Trong buổi sáng thi môn Toán, tại Hội đồng thi THPT Lương Văn Can (Quận 8, TP.HCM) một thí sinh tự ghi mình tên mình là Giáo sư Lương Văn Can, khoảng 20 phút sau khi vào thời gian làm thí sinh này cầm toàn bộ giấy tờ thi chạy ra ngoài phòng thi

>> Tuyển sinhĐáp án đề thiđiểm thi

HOT- Tỉ lệ chọi năm 2014 cập nhật mới nhất- nhanh nhất: Tư vấn thông tin tuyển sinh lớp 10 - tuyển sinh ĐHCĐ: 1900 2171

Một thí sinh tự ghi mình tên mình là Giáo sư Lương Văn Can

Một thí sinh định bỏ trường thi về quê vì chỉ còn 40.000 đồng trong túi. Ở hội đồng thi khác một thí đã gây sốc cho giám thị khi tự nhận mình là giáo sư Lương Văn Can. Trong khi đó, tại Hội đồng thi THPT Lương Văn Can (Quận 8, TP.HCM) của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, trong buổi sáng thi môn Toán, thí sinh Phạm Tuất Ngũ sau khi làm thủ tục và phòng thi đã được phát giấy thi và đề thi đã không điền chính xác thông tin cá nhân vào giấy thi và đề thi mà đề thông tin khác.

Ở ô đề các thông tin Môn thi (đáng lẽ ra phải đề môn toán) thí sinh này đã ghi vào dòng chữ “Biết gì ghi nấy”. Ở một ô khác đề thông tin cá nhân Họ và tên thí sinh, thí sinh Ngũ không ghi tên mình vào ô mà đề thông tin giáo sư Lương Văn Can.

Một thí sinh tự ghi mình tên mình là Giáo sư Lương Văn Can

Một thí sinh tự ghi mình tên mình là Giáo sư Lương Văn Can

Mặt khác, khoảng 20 phút sau khi vào thời gian làm thí sinh này cầm toàn bộ giấy tờ thi chạy ra ngoài phòng thi. Các giám thị đã giữ lại và đưa thí sinh trở lại phòng thi. Khi phát hiện thí sinh Ngũ ghi sai lệch thông tin vào giấy thi đã quyết định đổi giấy cho thí sinh nhưng thí sinh vẫn ngồi im lặng không làm bài.

Ngoài ra, trong ngày thi đầu tiên tại TP.HCM có hai thí sinh tại TP.HCM sử dụng điện thoại bị đình chỉ và một thí sinh tại Hội đồng thi trường ĐH Nông Lâm TP.HCM bị xuất huyết bao tử được các giám thị đưa đi điều trị sau đó đã bỏ thi.

Tại hội đồng thi Trường ĐH Nguyễn Huệ (tỉnh Đồng Nai) thí sinh Trần Đức Hải Quê ở Huyện Thuận Nam - tỉnh Ninh Thuận sau khi nộp lệ phí thi cho hội đồng thi chỉ còn 40.000 đồng để chi tiêu cho ăn uống, đi lại, ngủ nghi. Vì không đủ kinh phí nên Hải quyết bỏ thi và trở về quê.

Khi biết điều kiện thí sinh này, Hội đồng thi Trường ĐH Trần Đại Nghĩa quyết định hỗ trợ toàn bộ kinh phí ăn ở cho Hải. Ngoài ra, nhà trường quyết định tặng cho thí sinh 900.000 để làm lộ phí.

Theo Vietnamnet, http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/184437/thi-sinh-tu-nhan-la--giao-su-luong-van-can-.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh tự nhận là giáo sư Lương Văn Can, thi đại học, Giáo sư Lương Văn Can

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand