Thí sinh tự nhận là giáo sư Lương Văn Can

Trong buổi sáng thi môn Toán, tại Hội đồng thi THPT Lương Văn Can (Quận 8, TP.HCM) một thí sinh tự ghi mình tên mình là Giáo sư Lương Văn Can, khoảng 20 phút sau khi vào thời gian làm thí sinh này cầm toàn bộ giấy tờ thi chạy ra ngoài phòng thi

>> Tuyển sinhĐáp án đề thiđiểm thi

HOT- Tỉ lệ chọi năm 2014 cập nhật mới nhất- nhanh nhất: Tư vấn thông tin tuyển sinh lớp 10 - tuyển sinh ĐHCĐ: 1900 2171

Một thí sinh tự ghi mình tên mình là Giáo sư Lương Văn Can

Một thí sinh định bỏ trường thi về quê vì chỉ còn 40.000 đồng trong túi. Ở hội đồng thi khác một thí đã gây sốc cho giám thị khi tự nhận mình là giáo sư Lương Văn Can. Trong khi đó, tại Hội đồng thi THPT Lương Văn Can (Quận 8, TP.HCM) của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, trong buổi sáng thi môn Toán, thí sinh Phạm Tuất Ngũ sau khi làm thủ tục và phòng thi đã được phát giấy thi và đề thi đã không điền chính xác thông tin cá nhân vào giấy thi và đề thi mà đề thông tin khác.

Ở ô đề các thông tin Môn thi (đáng lẽ ra phải đề môn toán) thí sinh này đã ghi vào dòng chữ “Biết gì ghi nấy”. Ở một ô khác đề thông tin cá nhân Họ và tên thí sinh, thí sinh Ngũ không ghi tên mình vào ô mà đề thông tin giáo sư Lương Văn Can.

Một thí sinh tự ghi mình tên mình là Giáo sư Lương Văn Can

Một thí sinh tự ghi mình tên mình là Giáo sư Lương Văn Can

Mặt khác, khoảng 20 phút sau khi vào thời gian làm thí sinh này cầm toàn bộ giấy tờ thi chạy ra ngoài phòng thi. Các giám thị đã giữ lại và đưa thí sinh trở lại phòng thi. Khi phát hiện thí sinh Ngũ ghi sai lệch thông tin vào giấy thi đã quyết định đổi giấy cho thí sinh nhưng thí sinh vẫn ngồi im lặng không làm bài.

Ngoài ra, trong ngày thi đầu tiên tại TP.HCM có hai thí sinh tại TP.HCM sử dụng điện thoại bị đình chỉ và một thí sinh tại Hội đồng thi trường ĐH Nông Lâm TP.HCM bị xuất huyết bao tử được các giám thị đưa đi điều trị sau đó đã bỏ thi.

Tại hội đồng thi Trường ĐH Nguyễn Huệ (tỉnh Đồng Nai) thí sinh Trần Đức Hải Quê ở Huyện Thuận Nam - tỉnh Ninh Thuận sau khi nộp lệ phí thi cho hội đồng thi chỉ còn 40.000 đồng để chi tiêu cho ăn uống, đi lại, ngủ nghi. Vì không đủ kinh phí nên Hải quyết bỏ thi và trở về quê.

Khi biết điều kiện thí sinh này, Hội đồng thi Trường ĐH Trần Đại Nghĩa quyết định hỗ trợ toàn bộ kinh phí ăn ở cho Hải. Ngoài ra, nhà trường quyết định tặng cho thí sinh 900.000 để làm lộ phí.

Theo Vietnamnet, http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/184437/thi-sinh-tu-nhan-la--giao-su-luong-van-can-.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh tự nhận là giáo sư Lương Văn Can, thi đại học, Giáo sư Lương Văn Can

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM