Thí sinh Miền Trung thi trong cái nóng 40 độ C

Ở các tỉnh miền Trung, nắng nóng tiếp tục xảy ra trên diện rộng. Trong các ngày thi tốt nghiệp từ 2 đến 4/6, trời phổ biến không mưa và tiếp tục duy trì tình trạng nắng gay gắt trên diện rộng, với nhiệt độ cao nhất từ 36 đến 39 độ C, vùng núi phía tây có nơi nhiệt độ cao trên 40 độ

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Hơn 900 nghìn thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp dưới trời nắng nóng có thể trên 40 độ C.

Thi tốt nghiệp Môn Văn: Miền Trung nắng nóng 40 độ C

Trung tâm Khí tượng và Thủy văn Trung ương cho biết, trong hai ngày 2 và 3/6, khu vực Bắc Bộ ít mưa, ban ngày trời oi bức, nhiệt độ cao nhất từ 35 đến 37 độ, có nơi trên 37 độ.

Sáng ngày 4/6, do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp nên chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, vùng núi phía Bắc có khả năng xuất hiện mưa rào và dông kèm tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Từ 5/6, trời có mưa nên nắng nóng dịu dần.

Thi tốt nghiệp Môn Văn: Miền Trung nắng nóng 40 độ C

Thi tốt nghiệp Môn Văn: Miền Trung nắng nóng 40 độ C

Ở các tỉnh miền Trung, nắng nóng tiếp tục xảy ra trên diện rộng. Từ 2 đến 4/6, trời phổ biến không mưa và tiếp tục duy trì tình trạng nắng gay gắt trên diện rộng, với nhiệt độ cao nhất từ 36 đến 39 độ C, vùng núi phía tây có nơi nhiệt độ cao trên 40 độ. Từ ngày 5/6 nắng nóng khu vực này có khả năng sẽ suy giảm dần.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày có nắng. Nhiệt độ ở Tây Nguyên từ 31 đến 34 độ C; Nam Bộ là 33-36 độ C, chiều tối có mưa rào và dông rải rác.

Theo Hương Thu, Vnexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh Miền Trung thi trong cái nóng 40 độ C, Thi tốt nghiệp Môn Văn, thời tiết miền trung

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: