Thí sinh làm bài trễ vì bị ngộ độc thực phẩm

Trong buổi thi môn địa lý sáng nay, tại cụm thi tỉnh Bình Thuận có hai thí sinh bị ngộ độc thực phẩm và một thí sinh bị tai nạn giao thông. Hiện ba thí sinh sau khi được sơ cấp cứu đã vào phòng thi làm bài.

Thí sinh làm bài trễ vì bị ngộ độc thực phẩmẢnh minh họa

Thí sinh làm bài trễ vì bị ngộ độc thực phẩm

Thí sinh bị tai giao thông dự thi tại điểm thi Trường CĐ Cộng đồng Bình Thuận. Thí sinh này bị rách cằm, cùi chỏ, đầu gối nhưng dự thi được sau khi sơ cứu, băng bó tại phòng y tế của điểm thi tốt nghiệp.

Trong khi hai thí sinh bị ngộ độc thực phẩm là V.T.CT và N.T.M.T đều ở phòng thi 304, điểm thi 12, Trường phổ thông Dân tộc nội trú Bình Thuận.

“Sau khi được các bác sĩ ở bệnh viện chăm sóc y tế hai thí sinh này đã quay về thi để dự thi lúc 8g45. Do hai thí sinh này chưa tiếp xúc với đề nên hội đồng thi đã giải quyết cho các em được làm bài thi. Ở điểm thi số 10 mới có một thí sinh bị ói phải cấp cứu ở trạm y tế” - PGS.TS Đỗ Văn Dũng, hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM vừa cho biết.

Cũng theo ông Dũng, tại cụm thi tỉnh Bình Thuận trong buổi thi môn địa lý sáng nay có 5089/5171 dự thi, vắng 82 thí sinh, đạt tỉ lệ 98,41%. Giám sát các điểm thi của cụm thi này đã thu được tài liệu giấu trong nhà vệ sinh, có trường hợp còn dán tài liệu phía dưới nắp đậy bình nước bồn cầu.

 

Xem thêm:

 


Theo Tuổi trẻ, nguồn: http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20160703/thi-sinh-lam-bai-tre-vi-bi-ngo-doc-thuc-pham/1130446.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh làm bài trễ vì bị ngộ độc thực phẩm, đề thi Địa lý THPT quốc gia 2016, đề thi môn Địa tốt nghiệp THPT 2016, đáp án đề thi Địa lý THPT quốc gia 2016, đáp án Địa lý tốt nghiệp THPT quốc gia 2016

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM