Thí sinh làm bài trễ vì bị ngộ độc thực phẩm

Trong buổi thi môn địa lý sáng nay, tại cụm thi tỉnh Bình Thuận có hai thí sinh bị ngộ độc thực phẩm và một thí sinh bị tai nạn giao thông. Hiện ba thí sinh sau khi được sơ cấp cứu đã vào phòng thi làm bài.

Thí sinh làm bài trễ vì bị ngộ độc thực phẩmẢnh minh họa

Thí sinh làm bài trễ vì bị ngộ độc thực phẩm

Thí sinh bị tai giao thông dự thi tại điểm thi Trường CĐ Cộng đồng Bình Thuận. Thí sinh này bị rách cằm, cùi chỏ, đầu gối nhưng dự thi được sau khi sơ cứu, băng bó tại phòng y tế của điểm thi tốt nghiệp.

Trong khi hai thí sinh bị ngộ độc thực phẩm là V.T.CT và N.T.M.T đều ở phòng thi 304, điểm thi 12, Trường phổ thông Dân tộc nội trú Bình Thuận.

“Sau khi được các bác sĩ ở bệnh viện chăm sóc y tế hai thí sinh này đã quay về thi để dự thi lúc 8g45. Do hai thí sinh này chưa tiếp xúc với đề nên hội đồng thi đã giải quyết cho các em được làm bài thi. Ở điểm thi số 10 mới có một thí sinh bị ói phải cấp cứu ở trạm y tế” - PGS.TS Đỗ Văn Dũng, hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM vừa cho biết.

Cũng theo ông Dũng, tại cụm thi tỉnh Bình Thuận trong buổi thi môn địa lý sáng nay có 5089/5171 dự thi, vắng 82 thí sinh, đạt tỉ lệ 98,41%. Giám sát các điểm thi của cụm thi này đã thu được tài liệu giấu trong nhà vệ sinh, có trường hợp còn dán tài liệu phía dưới nắp đậy bình nước bồn cầu.

 

Xem thêm:

 


Theo Tuổi trẻ, nguồn: http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20160703/thi-sinh-lam-bai-tre-vi-bi-ngo-doc-thuc-pham/1130446.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh làm bài trễ vì bị ngộ độc thực phẩm, đề thi Địa lý THPT quốc gia 2016, đề thi môn Địa tốt nghiệp THPT 2016, đáp án đề thi Địa lý THPT quốc gia 2016, đáp án Địa lý tốt nghiệp THPT quốc gia 2016

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng