Thí sinh làm bài trễ vì bị ngộ độc thực phẩm

Trong buổi thi môn địa lý sáng nay, tại cụm thi tỉnh Bình Thuận có hai thí sinh bị ngộ độc thực phẩm và một thí sinh bị tai nạn giao thông. Hiện ba thí sinh sau khi được sơ cấp cứu đã vào phòng thi làm bài.

Thí sinh làm bài trễ vì bị ngộ độc thực phẩmẢnh minh họa

Thí sinh làm bài trễ vì bị ngộ độc thực phẩm

Thí sinh bị tai giao thông dự thi tại điểm thi Trường CĐ Cộng đồng Bình Thuận. Thí sinh này bị rách cằm, cùi chỏ, đầu gối nhưng dự thi được sau khi sơ cứu, băng bó tại phòng y tế của điểm thi tốt nghiệp.

Trong khi hai thí sinh bị ngộ độc thực phẩm là V.T.CT và N.T.M.T đều ở phòng thi 304, điểm thi 12, Trường phổ thông Dân tộc nội trú Bình Thuận.

“Sau khi được các bác sĩ ở bệnh viện chăm sóc y tế hai thí sinh này đã quay về thi để dự thi lúc 8g45. Do hai thí sinh này chưa tiếp xúc với đề nên hội đồng thi đã giải quyết cho các em được làm bài thi. Ở điểm thi số 10 mới có một thí sinh bị ói phải cấp cứu ở trạm y tế” - PGS.TS Đỗ Văn Dũng, hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM vừa cho biết.

Cũng theo ông Dũng, tại cụm thi tỉnh Bình Thuận trong buổi thi môn địa lý sáng nay có 5089/5171 dự thi, vắng 82 thí sinh, đạt tỉ lệ 98,41%. Giám sát các điểm thi của cụm thi này đã thu được tài liệu giấu trong nhà vệ sinh, có trường hợp còn dán tài liệu phía dưới nắp đậy bình nước bồn cầu.

 

Xem thêm:

 


Theo Tuổi trẻ, nguồn: http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20160703/thi-sinh-lam-bai-tre-vi-bi-ngo-doc-thuc-pham/1130446.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh làm bài trễ vì bị ngộ độc thực phẩm, đề thi Địa lý THPT quốc gia 2016, đề thi môn Địa tốt nghiệp THPT 2016, đáp án đề thi Địa lý THPT quốc gia 2016, đáp án Địa lý tốt nghiệp THPT quốc gia 2016

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand