Thí sinh hy vọng đề hóa không dài

Chiều nay các thí sinh sẽ tiếp tục dự thi môn hóa học với thời gian làm bài là 90 phút.

Thí sinh hy vọng đề hóa không... dài

Em Nguyễn Ngọc Linh, thí sinh tự do thi tại điểm thi Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, chia sẻ để đạt được điểm trung bình thì dễ, tuy nhiên để xét ĐH thì cần có một lượng kiến thức tương đối lớn, vì vậy Linh chưa có được tự tin lắm đối với môn hóa học trong chiều nay.

Cũng theo Linh, với môn thi vật lý trong chiều qua, em tự tin đạt được 7,5 điểm đây là mức điểm thi tốt nghiệp 2016 khá cao với một thí sinh dự thi để xét tuyển ĐH. Nhưng Linh cũng đưa ra cảm nhận của mình về đề thi môn vật lý đó là đề thi tương đối dài, kiến thức khá ôm đồm, “đọc đề hết lượt cũng hết thời gian, hy vọng đề hóa chiều nay sẽ không như vậy, em sẽ cố gắng làm hết khả năng có thể”, Linh nói.

Thí sinh hy vọng đề hóa không... dài

Còn thí sinh Cao Thế Sơn khá tự tin vào môn thi chiều nay, bởi đây là môn học Sơn cảm thấy học khá nhất trong các môn tự nhiên. Sơn chia sẻ đối với môn hóa cũng giống như các môn như toán, lý thì khó nhất đó là phần tính toán, nhớ được các công thức, sau đó vận dụng vào bài thi của mình. Đối với phần lý thuyết thì đòi hỏi thí sinh phải chăm chỉ là được. Tuy tự tin là vậy nhưng thí sinh này cũng chỉ tự tin đặt ra mục tiêu sẽ đạt được 6 điểm đối với môn thi này trong chiều nay. Sơn cho biết mình sẽ xét tuyển vào Trường CĐ Thú Y (Xuân Mai - Hà Nội).

Báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2016 trong buổi sáng hôm nay tổng số thí sinh đến dự thi môn địa lý trên cả nước là 430.631/ 436.534 thí sinh đã đăng ký, đạt tỉ lệ 98.65%.

Tổng số thí sinh vi phạm kỷ luật: 30 đình chỉ thi (cụm thi tốt nghiệp: 2 và cụm thi đại học: 28), 1 khiển trách và 4 cảnh cáo.

Theo báo cáo của các cụm thi, buổi thi sáng 3-7-2016 về cơ bản đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng Quy chế, thời tiết nhìn chung khí hậu khá mát mẻ; giao thông ở các thành phố lớn thông suốt, không xảy ra ách tắc.Theo PLO, nguồn: http://plo.vn/giao-duc/tot-nghiep-tuyen-sinh/thi-sinh-hy-vong-de-hoa-khong-dai-638449.html
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh hy vọng đề hóa không dài, đề thi THPT quốc gia môn Hóa 2016, đề thi Hóa học THPT quốc gia 2016, đề thi tốt nghiệp môn Hóa năm 2016

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20