Thí sinh được sửa sai sót trong ngày làm thủ tục thi

Trong ngày làm thủ tục dự thi, thí sinh phải xuất trình giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh vừa dự kỳ thi tốt nghiệp) hoặc bản sao bằng tốt nghiệp (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp những năm học trước), thí sinh có thể điều chỉnh thông tin trên giấy báo dự thi

>> Tuyển sinh > Điểm thi tốt nghiệp 2014 > điểm thi

HOT- Tỉ lệ chọi năm 2014 cập nhật mới nhất- nhanh nhất: Tư vấn thông tin tuyển sinh lớp 10 - tuyển sinh ĐHCĐ: 1900 2171

Thí sinh điều chỉnh giấy báo dự thi vào ngày làm thủ tục

Bộ Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) cho phép thí sinh được sửa chữa những sai sót hoặc nhầm lẫn về họ, tên, chữ đệm, ngày, tháng, năm sinh, đối tượng, khu vực ưu tiên, khối thi, trường và ngành học... trong ngày làm thủ tục dự thi.

Để thí sinh an tâm bước vào kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) năm 2014, Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thí sinh dự thi. Theo quy chế, các thí sinh dự thi đại học trong 3 đợt thi tới đây, thí sinh phải có mặt ở trường để làm thủ tục dự thi theo địa điểm ghi trong Giấy báo dự thi để làm thủ tục dự thi.

Theo đúng lịch thi đã công bố, trong ngày đầu tiên của kỳ thi, các trường phân công cán bộ phổ biến quy chế tuyển sinh, hướng dẫn thí sinh đến phòng thi, bổ sung, điều chỉnh những sai sót về họ, tên, đối tượng, hộ khẩu thường trú, khu vực tuyển sinh, môn thi, khối thi, tên ngành, mã ngành của thí sinh. Những bổ sung và điều chỉnh này, cán bộ tuyển sinh của trường phải ghi xác nhận vào phiếu đăng ký dự thi (ĐKDT) số 2 và cập nhật ngay vào máy tính.

Trong ngày làm thủ tục dự thi, thí sinh phải xuất trình giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh vừa dự kỳ thi tốt nghiệp) hoặc bản sao bằng tốt nghiệp (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp những năm học trước). Nhận Thẻ dự thi (nếu Giấy báo dự thi không kiêm thẻ dự thi).

Thí sinh điều chỉnh giấy báo dự thi vào ngày làm thủ tục

Thí sinh điều chỉnh giấy báo dự thi vào ngày làm thủ tục

Thí sinh nhận phòng thi và nghe phổ biến quy chế dự thi. Nếu thấy có những sai sót hoặc nhầm lẫn về họ, tên, chữ đệm, ngày, tháng, năm sinh, đối tượng, khu vực ưu tiên, khối thi, trường và ngành học,... thí sinh phải báo cáo HĐTS để điều chỉnh ngay. Trường hợp bị mất Thẻ dự thi hoặc các giấy tờ cần thiết khác, thí sinh phải báo cáo và làm cam đoan để Uỷ viên phụ trách điểm thi xem xét, xử lý;

Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi đúng ngày, giờ quy định. Thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi đã bóc đề thi không được dự thi. Vắng mặt một buổi thi, không được thi tiếp các buổi sau.

Để có số liệu thống kê đầy đủ, kịp thời về kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng, Bộ GD&ĐT đề nghị các đại học, học viện, các trường đại học và cao đẳng thực hiện chế độ báo cáo nhanh như trước ngày 25/6/2014, phải báo cáo tổng số thí sinh đăng kí dự thi đại học, cao đẳng theo từng khối thi và đợt thi; Tổng số điểm thi, số phòng thi; Tổng số cán bộ tham gia công tác tuyển sinh; Tổng số thanh niên tình nguyện, số chỗ ở miễn phí, họ và tên, số điện thoại (cố định và di động) của Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh và điện thoại, số fax, hòm thư điện tử của bộ phận trực thi của trường.

Lịch thi đợt 1 từ ngày 4 - 5/7/2014, thi đại học khối A, A1 và V.

 

Ngày

Buổi

Môn thi

Khối A

Khối A1

3/7/2014

Sáng, từ 8h

Làm thủ tục dự thi, xử lý những sai sót của thí sinh.

4/7/2014

Sáng

Toán

Toán

Chiều

4/7/2014

Sáng

Hóa

Tiếng Anh

Chiều

Dự trữ


Lịch thi đợt 2 từ ngày 9 - 10/7/2014, thi đại học khối B, C, D và các khối năng khiếu.

 

Ngày Buổi Môn thi
Khối B Khối C
8/7/2014 Sáng Làm thủ tục dự thi, xử lý những sai sót của thí sinh
9/7/2014 Sáng Toán Địa
Chiều Sinh Sử
10/7/2014 Sáng Hóa Ngữ văn
Chiều Dự trữ

 

Lịch thi đợt 3 từ ngày 15 - 16/7/2013, thi cao đẳng tất cả các khối thi.

 

Ngày Buổi Môn thi
Khối A Khối A1
14/7/2014 Sáng Làm thủ tục dự thi, xử lý những sai sót của thí sinh
15/7/2014 Sáng Toán Toán
Chiều Hoá Tiếng Anh
16/7/2014 Sáng
Chiều Dự trữ

Theo Vnmedia, http://www6.vnmedia.vn/vn/xa-hoi/giao-duc/465_2639266/thi_sinh_duoc_sua_sai_sot_trong_ngay_lam_thu_tuc_thi.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh được sửa sai sót trong ngày làm thủ tục thi, giấy báo dự thi, thi đại học, thủ tục dự thi

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Thông tin thiếu
Bảng lịch thi đợt 2, thấy nói 3 khối thi, nhưng chỉ có khối B, C, không có khối D.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand