Thí sinh Bình Dương có cơ hội trúng tuyển chỉ với 10 điểm

(Tuyển sinh) Theo đó điểm sàn cho khối A và D1 vào EIU là: 10 điểm cho khu vực (KV) I; 11 điểm cho KV 2 nông thôn; 12 điểm cho KV 2 và 13 điểm cho các đối tượng còn lại.

Sự kiện: Tuyển sinh 2011, trúng tuyển, đại học

Trường ĐH Quốc tế Miền Đông (EIU, Bình Dương) thông báo sẽ xét trúng tuyển ĐH nguyện vọng (NV) 2 cho các đối tượng là thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bình Dương tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2011 thuộc 3 khối thi A, B và D1 chưa trúng tuyển NV 1.


 

tuyen sinh 2011, dai hoc mien dong, trung tuyen , cao dang, dai hoc


 
Theo đó điểm sàn cho khối A và D1 vào EIU là: 10 điểm cho khu vực (KV) I; 11 điểm cho KV 2 nông thôn; 12 điểm cho KV 2 và 13 điểm cho các đối tượng còn lại. Riêng khối B sẽ tăng lần lượt 1 điểm đối với tất cả các khu vực. Thời gian xét tuyển từ khi thí sinh có giấy chứng nhận kết quả tuyển ĐH 2011 đến hết ngày 15/9. Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua chuyển phát nhanh đến Phòng Đào tạo - Trường ĐH Quốc tế Miền Đông, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Hòa Phú, Khu Liên hợp Công Nghiệp-Dịch vụ và Đô thị Bình Dương, Thành phố Bình Dương. 


Với những TS ngoài tỉnh, điểm chuẩn NV1 sẽ là 13 điểm cho các ngành: Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa (khối A), Công nghệ kỹ thuật điện, Điện tử, Kỹ thuật phần mềm, Truyền thông và mạng máy tính, Quản trị kinh doanh (khối A và D1) và  14 điểm cho ngành Điều dưỡng. Điểm xét tuyển NV2 cũng bằng điểm NV1. Những thí sinh chưa trúng tuyển NV1 và có tổng điểm 3 môn thi từ điểm sàn ĐH (theo quy định của Bộ GD-ĐT) trở lên sẽ trúng tuyển.

Điểm chuẩn, điểm chuẩn đại học, điểm chuẩn đại học 2011, điểm chuẩn đh

Đăng ký nhận điểm chuẩn đại học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (giao duc )

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh Bình Dương có cơ hội trúng tuyển chỉ với 10 điểm, tuyen sinh 2011, dai hoc mien dong, trung tuyen , cao dang, dai hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand