Thí sinh Bình Dương có cơ hội trúng tuyển chỉ với 10 điểm

(Tuyển sinh) Theo đó điểm sàn cho khối A và D1 vào EIU là: 10 điểm cho khu vực (KV) I; 11 điểm cho KV 2 nông thôn; 12 điểm cho KV 2 và 13 điểm cho các đối tượng còn lại.

Sự kiện: Tuyển sinh 2011, trúng tuyển, đại học

Trường ĐH Quốc tế Miền Đông (EIU, Bình Dương) thông báo sẽ xét trúng tuyển ĐH nguyện vọng (NV) 2 cho các đối tượng là thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bình Dương tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2011 thuộc 3 khối thi A, B và D1 chưa trúng tuyển NV 1.


 

tuyen sinh 2011, dai hoc mien dong, trung tuyen , cao dang, dai hoc


 
Theo đó điểm sàn cho khối A và D1 vào EIU là: 10 điểm cho khu vực (KV) I; 11 điểm cho KV 2 nông thôn; 12 điểm cho KV 2 và 13 điểm cho các đối tượng còn lại. Riêng khối B sẽ tăng lần lượt 1 điểm đối với tất cả các khu vực. Thời gian xét tuyển từ khi thí sinh có giấy chứng nhận kết quả tuyển ĐH 2011 đến hết ngày 15/9. Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua chuyển phát nhanh đến Phòng Đào tạo - Trường ĐH Quốc tế Miền Đông, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Hòa Phú, Khu Liên hợp Công Nghiệp-Dịch vụ và Đô thị Bình Dương, Thành phố Bình Dương. 


Với những TS ngoài tỉnh, điểm chuẩn NV1 sẽ là 13 điểm cho các ngành: Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa (khối A), Công nghệ kỹ thuật điện, Điện tử, Kỹ thuật phần mềm, Truyền thông và mạng máy tính, Quản trị kinh doanh (khối A và D1) và  14 điểm cho ngành Điều dưỡng. Điểm xét tuyển NV2 cũng bằng điểm NV1. Những thí sinh chưa trúng tuyển NV1 và có tổng điểm 3 môn thi từ điểm sàn ĐH (theo quy định của Bộ GD-ĐT) trở lên sẽ trúng tuyển.

Điểm chuẩn, điểm chuẩn đại học, điểm chuẩn đại học 2011, điểm chuẩn đh

Đăng ký nhận điểm chuẩn đại học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (giao duc )

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh Bình Dương có cơ hội trúng tuyển chỉ với 10 điểm, tuyen sinh 2011, dai hoc mien dong, trung tuyen , cao dang, dai hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bất cập thể thao học đường

Theo hiệu trưởng một trường THPT tại TP.HCM, thể thao học đường của VN rất yếu kém. Hầu hết ở các trường phổ thông, môn thể dục ít được đầu tư.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Úc - Học bổng 50% chương trình dự bị đại học, dự bị Thạc sĩ 2016HOT - Hội thảo du học Úc - Học bổng 50% chương trình dự bị đại học, dự bị Thạc sĩ 2016
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế