Thi học bổng toàn phần du học trung học Mỹ

Thi học bổng toàn phần du học trung học Mỹ năm 2013: Những học sinh đã có điểm thi TOEFL 70 hoặc IELTS 6.0 không phải tham gia dự thi vòng một. Học sinh đạt điểm cao tại vòng một có cơ hội phỏng vấn trực tiếp cùng chuyên viên giáo dục của Tổ chức AMVNX....

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC MỸ

>> Học bổng du học Mỹ hệ trung học công lập /Học bổng du học trung học Mỹ 2013 / Học bổng du học Mỹ hệ trung học công lập

Thi học bổng toàn phần THPT Mỹ

AECT phối hợp với Tổ chức giáo dục AMVN Exchange đến từ Mỹ tổ chức kỳ thi học bổng toàn phần cho học sinh các lớp 8, 9, 10, 11 du học THPT tại Mỹ.

Học sinh tham gia kỳ thi sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), bao gồm 3 vòng thi:

Vòng một: thi 3 kỹ năng: nghe, đọc, viết tại trường THPT Chuyên ngoại ngữ.

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp với chuyên viên giáo dục Mỹ của Tổ chức AMVNX.

Vòng 3: Phỏng vấn với hội đồng cấp học bổng THPT Mỹ.

 

du học trung học,Thi học bổng toàn phần du học trung học Mỹ

 

Những học sinh đã có điểm thi TOEFL 70 hoặc IELTS 6.0 không phải tham gia dự thi vòng một. Học sinh đạt điểm cao tại vòng một có cơ hội phỏng vấn trực tiếp cùng chuyên viên giáo dục của Tổ chức AMVNX và Hội đồng cấp học bổng chương trình. Thư mời nhập học và học bổng sẽ được gửi tới gia đình học sinh đạt tiêu chuẩn nhận học bổng vào cuối tháng 12.


Học sinh đạt học bổng sẽ được nhập học tại một trong những trường THPT danh tiếng chất lượng cao của Tổ chức giáo dục AMVNX trên toàn nước Mỹ. Các trường THPT của Mỹ (tư thục, công lập) luôn được đánh giá cao trên thế giới bởi chương trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giáo viên tâm huyết với trình độ chuyên môn cao cũng như môi trường học tập đa văn hóa. Điều này, giúp du học sinh có được sự chuẩn bị tốt để bước vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ. Du học ở bậc phổ thông được đánh giá là con đường ngắn nhất và là bước chuẩn bị cần thiết để đạt tới những thành công ở bậc học cao hơn cũng như cho cuộc sống sau này.


Chương trình được tổ chức lúc 14h ngày 24/11 tại trường THPT Chuyên ngoại ngữ - Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.


* Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học các nước qua email tại ô bên dưới. Để nhận những tin tức mới nhất về du học, học bổng du học, học bổng toàn phần, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc các công ty tư vấn du học uy tín.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thi học bổng toàn phần du học trung học Mỹ, Thi học bổng toàn phần du học trung học Mỹ, du học trung học Mỹ, học bổng du học trung học Mỹ, du học trung học Mỹ 2013, du học, du học Mỹ, học bổng, học bổng du học trung học Mỹ, thi học bổng, thi học bổng du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Thông tin du học
Em là một học sinh lớp 10 và có mong muốn du học.Hiện tại nếu em muốn đăng kí tham dự chương trình thì phải làm như thế nào ạ?Ngoài ra để có thông tin chi tiết thì có cách nào liên hệ.
()()

Bình luận của bạn


Những tin tức cùng chủ đề đang được quan tâm:

Du học, học bổng, học bổng du học, du học anh, du học mỹ, du học singapore, du học úc, tuyển sinh, điểm thi đại học, tiếng anh, giáo dục.

Kênh Tuyển Sinh


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: