Theo học ĐH công lập hàng đầu Mỹ, New Zealand với chi phí thấp

Du học Mỹ, New Zealand là lựa chọn của đông đảo bạn trẻ. Lý do là giáo dục Mỹ luôn được xếp hạng hàng đầu thế giới. Còn New Zealand được biết đến như đất nước thân thiện với nhiều cơ hội việc làm.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC


Du học Mỹ, New Zealand là lựa chọn của đông đảo bạn trẻ. Lý do là giáo dục Mỹ luôn được xếp hạng hàng đầu thế giới. Còn New Zealand được biết đến như đất nước thân thiện với nhiều cơ hội việc làm.

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN xin giới thiệu các chương trình hợp tác với Mỹ, New Zealand với chi phí thấp, tại các trường đại học công lập hàng đầu.

ĐH Troy - Top 100 đại học công lập của Mỹ với ngân sách thấp

Được thành lập năm 1887, Đại học Troy là trường đại học công lập thuộc bang Alabama và là một trong những trường dẫn đầu Hoa Kỳ về chất lượng giảng viên và các hoạt động của sinh viên và phong trào thể thao. Troy được hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS) chứng nhận chất lượng giảng dạy và Hiệp hội các trường đại học và chương trình Kinh doanh - ACBSP (Association of Collegiate Business Schools and Programs) chứng nhận về chất lượng đào tạo và uy tín. Năm 2010, Đại học Troy được tạp chí danh tiếng của ĐH Princerton - The Princeton Review đánh giá là trường ĐH có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực Tây Nam Hoa Kỳ. Troy là Đại học tổng hợp với hầu hết các ngành học. Với Troy, sinh viên có 3 lựa chọn.

Đi du học ngay với ngân sách thấp. Là đại học công lập, học phí và ngân sách học tập tại Troy chỉ tương đương 50-60% học phí các trường hạng (300 - 450 triệu VNĐ/năm, ăn ở và học phí tùy ngành học).

Học 4 học kỳ tại  Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia HN và 6 học kỳ tại Troy (Mỹ) với ngân sách trọn gói rất thấp (~75 triệu VNĐ/4 kỳ học tại VN + ~570 triệu VNĐ/6 kỳ học tại Mỹ). Bên cạnh đó, sinh viên có thể chỉ sang Mỹ một số học kỳ rồi quay về Việt Nam học tiếp để có cử nhân hoặc thạc sỹ của Troy. Học phí tại Mỹ thấp vì sinh viên được hưởng ưu đãi theo hiệp định ký giữa Đại học Kinh tế - ĐHQG HN và Đại học Troy (áp dụng theo học phí nội địa).

Học 10 học kỳ tại Việt Nam và nhận bằng cử nhân của Troy. Chương trình liên kết đào tạo được cấp phép và cấp bằng của Troy. Bằng cấp hoàn toàn giống như bằng của Troy cấp tại Mỹ và được công nhận toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp được học chuyển tiếp thạc sỹ trong nước hoặc quốc tế. Tổng học phí của chương trình là khoảng 200 triệu đồng (học phí thấp nhất của một chương trình đại học Mỹ tại Việt Nam). Giảng viên đến từ Troy và giảng viên Việt Nam được Troy đánh giá và công nhận. Chương trình học 100% theo nội dung và giáo trình của Đại học Troy.

Theo học ĐH công lập hàng đầu Mỹ, New Zealand với chi phí thấp
Bạn Võ Thị Liên, sinh viên Troy khóa 7 trong kỳ thực tập tại công viên Disneyland (2012).

Tọa lạc tại Alabama - một bang có mức sinh hoạt phí rẻ so với các thành phố khác của Mỹ như New Yorks, Washington, ĐH Troy thu hút nhiều sinh viên quốc tế  theo học với mức học phí dành cho sinh viên Mỹ.

ĐH Massey - Top 3 của New Zealand

Việt Nam xếp thứ 12 trong số các nước có  số lượng sinh viên du học tại New Zealand nhiều nhất. Có rất nhiều lý do để du học sinh Việt Nam và quốc tế lựa chọn quốc gia này bởi đây là cơ hội học trong môi trường học tập hiện đại, thuộc hàng top trên thế giới, sử dụng tiếng Anh chuẩn trong cả học tập và sinh hoạt; chi phí hợp lý. Chính phủ New Zealand luôn dành các chính sách ưu đãi cho du học sinh với thời lượng làm việc bán thời gian cho sinh viên, cơ hội một năm tìm kiếm việc và định cư, ưu ái trong việc xin visa.

Với Đại học Massey, sinh viên có hai lựa chọn:

- Đi du học tại Đại học Massey. Đại học Massey dành cho sinh viên Việt Nam nhiều ưu đãi với chương trình học bổng cho sinh viên giỏi ở mức ~100 triệu VNĐ/năm, ưu đãi miễn học 6 tháng hoặc 1 năm dự bị cho học sinh khá giỏi của Việt Nam.

- Học 2 năm tại Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội và 2 năm tại New Zealand. Với 2 năm học tại Việt Nam và 2 năm tại Newzealand giúp tiết kiệm 60% tổng chi phí so với đi du học ngay.

Theo học ĐH công lập hàng đầu Mỹ, New Zealand với chi phí thấp
Giờ học thể dục của sinh viên Việt Nam tại ĐH Massey, New Zealand.

Trường ĐH Massey hàng năm dành quỹ học bổng 3 triệu đô cho sinh viên có thành tích học tập tốt của trường, một quỹ học bổng riêng dành cho sinh viên Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN.

ĐT: 04 3 754 9901 - Hotline: 0947 004 809 - Website: http://www.cite.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Theo học ĐH công lập hàng đầu Mỹ, New Zealand với chi phí thấp, ĐH công lập hàng đầu Mỹ, New Zealand

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

 

 


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

 

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM