Thêm nhiều trường kiểm tra học kỳ 1 theo đề thi trắc nghiệm

Việc Sở GDĐT các tỉnh/TP tổ chức kiểm tra trắc nghiệm cho học sinh nhằm có những bước chuẩn bị tích cực cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Thêm nhiều trường kiểm tra học kỳ 1 theo đề thi trắc nghiệm

Sở GDĐT Hà Nội vừa có văn bản gửi đến các Trường THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP Hà Nội.  Lịch kiểm tra được được ấn định trong 2 ngày 14 – 15/12/2016.

Theo đó các trường sẽ tổ chức kiểm tra 5 bài thi dành riêng cho học sinh đang học lớp 12, trong đó, riêng môn Ngữ văn được thi theo hình thức tự luận. Sở GDĐT Hà Nội cho biết, đề thi môn Ngữ văn có thể mời các giáo viên giỏi hoặc các giáo viên Ngữ văn ra đề và gửi về Sở để tuyển chọn, hoặc cũng có thể bằng cách để các trường tự chuẩn bị đề cho học sinh kiểm tra. Trường hợp này cũng tương tự như với các môn thi trắc nghiệm.

Thêm nhiều trường kiểm tra học kỳ 1 theo đề thi trắc nghiệmNhiều Sở GDĐT  tổ chức kiểm tra học kì 1 cho học sinh bằng hình thức trắc nghiệm

Tương tự,  Sở GDĐT các tỉnh như: Sóc Trăng, Phú Yên, Thừa Thiên Huế cũng có những văn bản yêu cầu kiểm tra đánh giá kì I đối với học sinh THPT cũng như học sinh lớp 12 bằng hình thức trắc nghiệm khách quan.

Trước đó, Sở GDĐT TP.HCM cũng đã có công văn hướng dẫn các trường THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố cho học sinh kiểm tra 100% bằng hình thức trắc nghiệm với 8 môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia, ngoại trừ môn Ngữ Văn. Sở cũng yêu cầu, thời gian để triển khai cho việc kiểm tra trắc nghiệm để đánh giá học sinh sẽ từ ngày 10-23/12/2016. Kết quả của đợt kiểm tra sẽ được tính vào kết quả học kì I cho học sinh./.


Tuyen sinh 2017


Theo Tổ quốc, nguồn: http://toquoc.vn/giao-duc/them-nhieu-truong-kiem-tra-hoc-ky-1-theo-de-thi-trac-nghiem-218811.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thêm nhiều trường kiểm tra học kỳ 1 theo đề thi trắc nghiệm, kỳ thi THPT quốc gia, các môn thi trắc nghiệm, hình thức trắc nghiệm khách quan, đề thi trắc nghiệm, kiểm tra học kì I, tuyển sinh 2017

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM