Thêm nhiều trường kiểm tra học kỳ 1 theo đề thi trắc nghiệm

Việc Sở GDĐT các tỉnh/TP tổ chức kiểm tra trắc nghiệm cho học sinh nhằm có những bước chuẩn bị tích cực cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Thêm nhiều trường kiểm tra học kỳ 1 theo đề thi trắc nghiệm

Sở GDĐT Hà Nội vừa có văn bản gửi đến các Trường THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP Hà Nội.  Lịch kiểm tra được được ấn định trong 2 ngày 14 – 15/12/2016.

Theo đó các trường sẽ tổ chức kiểm tra 5 bài thi dành riêng cho học sinh đang học lớp 12, trong đó, riêng môn Ngữ văn được thi theo hình thức tự luận. Sở GDĐT Hà Nội cho biết, đề thi môn Ngữ văn có thể mời các giáo viên giỏi hoặc các giáo viên Ngữ văn ra đề và gửi về Sở để tuyển chọn, hoặc cũng có thể bằng cách để các trường tự chuẩn bị đề cho học sinh kiểm tra. Trường hợp này cũng tương tự như với các môn thi trắc nghiệm.

Thêm nhiều trường kiểm tra học kỳ 1 theo đề thi trắc nghiệmNhiều Sở GDĐT  tổ chức kiểm tra học kì 1 cho học sinh bằng hình thức trắc nghiệm

Tương tự,  Sở GDĐT các tỉnh như: Sóc Trăng, Phú Yên, Thừa Thiên Huế cũng có những văn bản yêu cầu kiểm tra đánh giá kì I đối với học sinh THPT cũng như học sinh lớp 12 bằng hình thức trắc nghiệm khách quan.

Trước đó, Sở GDĐT TP.HCM cũng đã có công văn hướng dẫn các trường THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố cho học sinh kiểm tra 100% bằng hình thức trắc nghiệm với 8 môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia, ngoại trừ môn Ngữ Văn. Sở cũng yêu cầu, thời gian để triển khai cho việc kiểm tra trắc nghiệm để đánh giá học sinh sẽ từ ngày 10-23/12/2016. Kết quả của đợt kiểm tra sẽ được tính vào kết quả học kì I cho học sinh./.


Tuyen sinh 2017


Theo Tổ quốc, nguồn: http://toquoc.vn/giao-duc/them-nhieu-truong-kiem-tra-hoc-ky-1-theo-de-thi-trac-nghiem-218811.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thêm nhiều trường kiểm tra học kỳ 1 theo đề thi trắc nghiệm, kỳ thi THPT quốc gia, các môn thi trắc nghiệm, hình thức trắc nghiệm khách quan, đề thi trắc nghiệm, kiểm tra học kì I, tuyển sinh 2017

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand