Thêm nhiều trường kiểm tra học kỳ 1 theo đề thi trắc nghiệm

Việc Sở GDĐT các tỉnh/TP tổ chức kiểm tra trắc nghiệm cho học sinh nhằm có những bước chuẩn bị tích cực cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Thêm nhiều trường kiểm tra học kỳ 1 theo đề thi trắc nghiệm

Sở GDĐT Hà Nội vừa có văn bản gửi đến các Trường THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP Hà Nội.  Lịch kiểm tra được được ấn định trong 2 ngày 14 – 15/12/2016.

Theo đó các trường sẽ tổ chức kiểm tra 5 bài thi dành riêng cho học sinh đang học lớp 12, trong đó, riêng môn Ngữ văn được thi theo hình thức tự luận. Sở GDĐT Hà Nội cho biết, đề thi môn Ngữ văn có thể mời các giáo viên giỏi hoặc các giáo viên Ngữ văn ra đề và gửi về Sở để tuyển chọn, hoặc cũng có thể bằng cách để các trường tự chuẩn bị đề cho học sinh kiểm tra. Trường hợp này cũng tương tự như với các môn thi trắc nghiệm.

Thêm nhiều trường kiểm tra học kỳ 1 theo đề thi trắc nghiệmNhiều Sở GDĐT  tổ chức kiểm tra học kì 1 cho học sinh bằng hình thức trắc nghiệm

Tương tự,  Sở GDĐT các tỉnh như: Sóc Trăng, Phú Yên, Thừa Thiên Huế cũng có những văn bản yêu cầu kiểm tra đánh giá kì I đối với học sinh THPT cũng như học sinh lớp 12 bằng hình thức trắc nghiệm khách quan.

Trước đó, Sở GDĐT TP.HCM cũng đã có công văn hướng dẫn các trường THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố cho học sinh kiểm tra 100% bằng hình thức trắc nghiệm với 8 môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia, ngoại trừ môn Ngữ Văn. Sở cũng yêu cầu, thời gian để triển khai cho việc kiểm tra trắc nghiệm để đánh giá học sinh sẽ từ ngày 10-23/12/2016. Kết quả của đợt kiểm tra sẽ được tính vào kết quả học kì I cho học sinh./.


Tuyen sinh 2017


Theo Tổ quốc, nguồn: http://toquoc.vn/giao-duc/them-nhieu-truong-kiem-tra-hoc-ky-1-theo-de-thi-trac-nghiem-218811.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thêm nhiều trường kiểm tra học kỳ 1 theo đề thi trắc nghiệm, kỳ thi THPT quốc gia, các môn thi trắc nghiệm, hình thức trắc nghiệm khách quan, đề thi trắc nghiệm, kiểm tra học kì I, tuyển sinh 2017

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20