Thêm công cụ để thi TOEFL đạt kết quả cao

Thêm công cụ để thi TOEFL đạt kết quả cao: Tổ chức sáng lập kỳ thi TOEFL Educational Testing Service (ETS) vừa giới thiệu bộ công cụ bao gồm các tài nguyên miễn phí để hỗ trợ thí sinh Việt Nam chuẩn bị và đạt kết quả tốt trong kỳ thi.

DU HỌC - DU HỌC ÚC - HỘI THẢO DU HỌC - HỌC BỔNG

>> Triển vọng nghề nghiệp của các sinh viên tốt nghiệp tại Úc

>> Khủng hoảng Toán học tại Australia

Australia chấp nhận điểm TOEFL cho thị thực sinh viên

Giờ đây, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có mong muốn học tập tại Australia đã có thể sử dụng điểm thi TOEFL cho hồ sơ xin thị thực nhập cảnh của mình. Đó là công bố mới đây của Sở Nhập cư và Quyền công dân của Australia (DIAC).

Thông báo này có ý nghĩa quan trọng đối với một số lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia ở mức 3 và 4, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Nepal, Sri Lanka, Thổ Nhĩ Kỳ, và Philippines, những người quan tâm đến du học tại Australia. Giờ đây sinh viên quốc tế đã có cơ hội sử dụng điểm thi TOEFL để chứng minh trình độ Anh ngữ của mình, đồng thời đáp ứng các yêu cầu về ngôn ngữ trong quá trình xin cấp thị thực.

 

Tổ chức sáng lập kỳ thi TOEFL Educational Testing Service (ETS) vừa giới thiệu bộ công cụ bao gồm các tài nguyên miễn phí để hỗ trợ thí sinh Việt Nam chuẩn bị và đạt kết quả tốt trong kỳ thi.

Thêm công cụ để thi TOEFL| Australia chấp nhận điểm TOEFL

 

“Hầu như tất cả các trường đại học và cao đẳng ở Australia nay đã công nhận điểm của bài thi TOEFL trong quá trình tuyển sinh vào trường. Với tuyên bố này, tât cả các sinh viên trên toàn thế giới có thể sử dụng điểm của kỳ thi TOEFL cả trong quá trình xin cấp thị thực lẫn đăng ký tại các trường đại học”. Ông David Hunt, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của ETS toàn cầu cho biết

Hơn 45 năm qua, kỳ thi TOEFL là tiêu chí đánh giá khả năng Anh ngữ được công nhận rộng rãi nhất trên toàn thế giới, được hơn 8000 trường đại học, cao đẳng và các cơ quan, trong đó có các tổ chức uy tín tại Vương quốc Anh, Canada, Australia, New Zealand, và Hoa kỳ sử dụng. Với hơn 4500 điểm thi trên toàn cầu, TOEFL là chứng chỉ thuận tiện hơn cả cho các bạn sinh viên có mong muốn học tập tại Australia.

Thêm công cụ để thi TOEFL đạt kết quả cao

Tổ chức sáng lập kỳ thi TOEFL Educational Testing Service (ETS) vừa giới thiệu bộ công cụ bao gồm các tài nguyên miễn phí để hỗ trợ thí sinh Việt Nam chuẩn bị và đạt kết quả tốt trong kỳ thi.

Tại các địa chỉ www.ets.org/toefl và www.TOEFLGoAnywhere.org, học viên có thể tải miễn phí các câu hỏi thi mẫu, lịch thi, các phim video để hiểu rõ về các phần thi của kỳ thi TOEFL cũng như các phương pháp làm chủ tiếng Anh để học tập ở nước ngoài, đăng ký tìm trường đại học, xin visa du học. Kết quả thi TOEFL được 8.500 cơ sở đào tạo ở 130 quốc gia chấp nhận. Trong khi đó, nhu cầu có chứng chỉ tiếng Anh được công nhận quốc tế của sinh viên, học sinh Việt Nam rất lớn bởi số lượng đi du học ở các nước nói tiếng Anh ngày một tăng. Chỉ riêng ở Mỹ, số lượng du học sinh Việt Nam năm học 2010-2012 đã tăng 14%.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thêm công cụ để thi TOEFL đạt kết quả cao, Thêm công cụ để thi TOEFL đạt kết quả cao, TOEFL, thi TOEFL, kỳ thi TOEFL, luyện thi TOEFL, báo, giáo dục, báo giáo dục, du học, du học Úc, Thêm công cụ để thi TOEFL, Australia chấp nhận điểm TOEFL, TOEFL Educational Testing Service, Educational Testing Service

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế

Các bạn học sinh, sinh viên khi tham sự hội thảo du học EDUEXPOS sẽ có cơ hội tìm hiểu, trao đổi và đăng ký vào các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Canada, Vương Quốc Anh và Hồng Kông.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016