Thêm 32 tiến sĩ, 356 thạc sĩ xã hội - nhân văn

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP HCM vừa tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 356 thạc sĩ và 32 tiến sĩ thuộc 38 chương trình đào tạo sau ĐH; đồng thời làm lễ khai giảng cho 433 học viên cao học, 68 nghiên cứu sinh vừa trúng tuyển bậc đào tạo sau ĐH năm 2014.

Đến nay, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM đã đào tạo 26 chuyên ngành bậc thạc sĩ và 13 chuyên ngành bậc tiến sĩ.

Tốt nghiệp 38 chương trình sau đại học ĐH Khoa học xã hội nhân văn

PGS-TS Võ Văn Sen trao bằng cho các tân tiến sĩ, thạc sĩ

Từ năm 2009, nhà trường chính thức đưa chương trình đào tạo thạc sĩ theo học chế tín chỉ vào giảng dạy và học tập, trong đó chú trọng năng lực phát hiện, phân tích và giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành được đào tạo.

PGS-TS Võ Văn Sen, hiệu trưởng nhà trường, cho biết mục tiêu của nhà trường là đến năm 2020 sẽ đưa quy mô đào tạo bậc sau ĐH lên 53 ngành đào tạo và quy mô học viên sau ĐH đạt 20% so với quy mô sinh viên ĐH.

Theo Báo Người lao động, http://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/them-32-tien-si-356-thac-si-xa-hoi-nhan-van-20141115213330612.htm

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thêm 32 tiến sĩ, 356 thạc sĩ xã hội - nhân văn, sau đại học , ĐH Khoa học xã hội nhân văn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: