The Voice Bùi Anh Tuấn bị mạo danh

Gần đây trên mạng bất ngờ xuất hiện một bản thu ca khúc "nơi tình yêu bắt đầu" khiến Bùi Anh Tuấn tá hỏa.

 

"Chàng hoàng tử" của The Voice đang rất bức xúc trước việc xuất hiện bản thu "Nơi tình yêu bắt đầu" của một giọng ca nào đó nhưng lại giới thiệu là do Bùi Anh Tuấn hát.

 

Sau khi chính thức nhận được quyền sử dụng ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu, Bùi Anh Tuấn đã bắt tay vào việc thu âm để sớm gửi đến khán giả bản chính thức của bài hát này. Tuy nhiên, mới đây trên mạng lại bất ngờ xuất hiện một bản thu ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu được cho là của Bùi Anh Tuấn khiến nhân vật chính “tá hỏa”.

 

 

Bùi Anh Tuấn chia sẻ, anh hoàn toàn không biết ai là người thể hiện trong bản thu này và thực hiện với mục đích gì. Giọng hát trong bản thu này có chất giọng khá giống Bùi Anh Tuấn nên khiến nhiều người bị lầm. Điều Bùi Anh Tuấn đang rất lo lắng chính là việc bản thu Nơi tình yêu bắt đầu này đang được truyền tràn lan trên nhiều website cũng như mạng xã hội…Và thậm chí, một kênh radio đã định cho phát sóng vì không biết.

 

Tạo ra sức hút quá lớn trên sân khấu The Voice, thế nên việc khán giả đang háo hức chờ đợi bản chính thức của Nơi tình yêu bắt đầu của anh Tuấn là điều rất dễ hiểu. Bùi Anh Tuấn cũng cho biết thêm, theo dự tính anh sẽ cho ra mắt bản thu Nơi tình yêu bắt đầu sau khoảng 2 tuần nữa.

 

Kenhtuyensinh (theo Kenh14)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

The Voice Bùi Anh Tuấn bị mạo danh, The Voice Bùi Anh Tuấn bị mạo danh, bùi anh tuấn, bùi anh tuấn the voice, bùi anh tuấn nơi tình yêu bắt đầu,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20