The Voice Bùi Anh Tuấn bị mạo danh

Gần đây trên mạng bất ngờ xuất hiện một bản thu ca khúc "nơi tình yêu bắt đầu" khiến Bùi Anh Tuấn tá hỏa.

 

"Chàng hoàng tử" của The Voice đang rất bức xúc trước việc xuất hiện bản thu "Nơi tình yêu bắt đầu" của một giọng ca nào đó nhưng lại giới thiệu là do Bùi Anh Tuấn hát.

 

Sau khi chính thức nhận được quyền sử dụng ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu, Bùi Anh Tuấn đã bắt tay vào việc thu âm để sớm gửi đến khán giả bản chính thức của bài hát này. Tuy nhiên, mới đây trên mạng lại bất ngờ xuất hiện một bản thu ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu được cho là của Bùi Anh Tuấn khiến nhân vật chính “tá hỏa”.

 

 

Bùi Anh Tuấn chia sẻ, anh hoàn toàn không biết ai là người thể hiện trong bản thu này và thực hiện với mục đích gì. Giọng hát trong bản thu này có chất giọng khá giống Bùi Anh Tuấn nên khiến nhiều người bị lầm. Điều Bùi Anh Tuấn đang rất lo lắng chính là việc bản thu Nơi tình yêu bắt đầu này đang được truyền tràn lan trên nhiều website cũng như mạng xã hội…Và thậm chí, một kênh radio đã định cho phát sóng vì không biết.

 

Tạo ra sức hút quá lớn trên sân khấu The Voice, thế nên việc khán giả đang háo hức chờ đợi bản chính thức của Nơi tình yêu bắt đầu của anh Tuấn là điều rất dễ hiểu. Bùi Anh Tuấn cũng cho biết thêm, theo dự tính anh sẽ cho ra mắt bản thu Nơi tình yêu bắt đầu sau khoảng 2 tuần nữa.

 

Kenhtuyensinh (theo Kenh14)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

The Voice Bùi Anh Tuấn bị mạo danh, The Voice Bùi Anh Tuấn bị mạo danh, bùi anh tuấn, bùi anh tuấn the voice, bùi anh tuấn nơi tình yêu bắt đầu,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học từ vựng Tiếng Anh nói về mối quan hệ trong gia đình

Cụ cố, con riêng của mẹ kế, anh em họ hàng xa là những mối quan hệ phức tạp có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm cách diễn đạt bằng tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM