The Voice: Bảo Anh đi tiếp khiến cộng đồng mạng phẩn nộ

Sau đêm liveshow đầu tiên, Bảo Anh phản hứng vô số lời chê nặng nề từ dư luận và cộng đồng mạng, nhiều người không ngần ngại gọi cô là "thảm họa" hay "thiên thần gãy cánh".

BẢO ANH - THE VOICE BẢO ANH - SCANDAL BẢO ANH

Tin liên quan:

 

Đã có nhiều lời đồn đoán về khả năng Bảo Anh sẽ bị "rớt" ở đêm liveshow thứ 2 này. Vì vậy không ngạc nhiên khi 4 thí sinh được khán giả và Trần Lập chọn đi tiếp gồm Nguyễn Linh, Nguyễn Thị Kim Loan, Nguyễn Kiên Giang và Nguyễn Văn Thắng, còn Bảo Anh rơi vào vòng thi hát sing-off.

 

 

Thảo Nguyên và Anh Tuấn đã thất thủ trước một Bảo Anh xinh đẹp và có độ hút mắt mặc dù họ nhận được nhiều lời khen ngợi của HLV và khán giả trước đó

 

Và sau phần trình bày sing-off ca khúc "Giấc mơ xưa" vẫn không giấu được giọng hát yếu cũng như cách xử lý vụng về của Bảo Anh, nhiều người nghĩ đêm nay sẽ là đêm cuối của "thiên thần váy đỏ". Thế nhưng người quyết định là HLV Trần Lập. Anh không ngần ngại chịu hứng búa rìu dư luận và chọn Bảo Anh, người anh từng lỡ nói "sẽ đi đến cuối chương trình".


Clip phần trình bày sing off của Bảo Anh

Trong phần nhận xét của mình, HLV Hồ Ngọc Hà có nhiều "gạch đầu dòng" để nói về những khiếm khuyết của Bảo Anh: "Có rất nhiều gạch đầu dòng để nói về bạn, bạn vẫn run, kinh nghiệm truyền tải ca khúc cũng như xử lý từng câu hát của bạn còn hơi  non"; còn Thu Minh cũng không ngần ngại khi nhận xét: "Khi tôi nghe hai giọng hát của Huỳnh Anh Tuấn và Thảo Nguyên thì thực sự hai bạn có nội lực trong giọng hát hơn hẳn Bảo Anh, cách xử lý bài hát về tình cảm cũng tinh tế, sành sỏi hơn"...

 

 

Sự phận nộ của cộng đồng mạng đối với HLV Trần Lập và Bảo Anh

 

Nhan nhản trên các trang facebook là những status bất bình nhắm vào HLV Trần Lập như "Trần Lập chuẩn bị ăn gạch đá các kiểu cho xem", hay như facebook Minie Pham ngán ngẩm: "Mình đã từng rất thích Trần Lập, giờ thì anti rồi... Bảo Anh vừa chóe vừa yếu, thế nào mà lại được chọn". Thành viên TimiNhim lên tiếng: "Em Bảo Anh và Trần Lập tha hồ hứng đạn".


Fanpage có tên "Hội anti Bảo Anh" cũng không giấu nổi thất vọng khi đăng tải dòng chia sẻ: "Biết mà, tiếp tục ném đá vậy". Nhiều thành viên cũng tỏ ra thực sự hụt hẫng và chua chát khi có những dòng chia sẻ như "ức chế", "không đỡ nổi", hay "bó tay" hoặc "thôi thì lại có cái ném đá cho vui vậy". Bạn Yen Chi Dinh thở dài: "Quá vô lý, lại có uẩn khúc gì đây. Trần Lập ơi là Trần Lập"!

 

 

Nụ cười của Bảo Anh trước khi nghe Trần Lập công bố kết quả bị Anti Bảo Anh chế lan truyền trên cộng đồng mạng

 

Trên facebook của "Trần Lập's Team" cũng không ít thành viên hào hứng bình chọn cho Thảo Nguyên và cũng bất ngờ với quyết định của Trần Lập khi anh chọn Bảo Anh. Một thành viên trước đó từng "dọa": "Anh Lập mà chọn Bảo Anh là rút khỏi fanpage này luôn"! Hay như facebook Sói Xám cũng có chung ý kiến: "Chọn Bảo Anh là nghỉ xem The Voice luôn". Bạn Ngoc Ruby thì bất bình trước kết quả này: "Thật sự mình không xét về vấn đề dư luận hay gì hết. Cuộc thi này chỉ xét về giọng hát mà mọi người thử nhìn xem. Hát có ra gì đâu mà vẫn được Trần Lập chọn! Thật là bất công!".Như vậy, cái tên Nguyễn Hoài Bảo Anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng The Voice ở những phần tiếp theo và báo hiệu những "sóng gió" từ cộng đồng mạng cũng như dư luận về tiêu chí chọn người của The Voice Việt. Sau Nguyễn Hoài Bảo Anh, khán giả đang tiếp tục đoán già đoán non về một cái tên cũng "hót" không kém từ đội Hà Hồ là Bùi Anh Tuấn liệu có may mắn như Bảo Anh hay không.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

The Voice: Bảo Anh đi tiếp khiến cộng đồng mạng phẩn nộ, The Voice: Bảo Anh đi tiếp khiến cộng đồng mạng phẩn nộ, scandal bảo anh, bảo anh trần lập, the voice bảo anh, scandal Trần Lập Bảo Anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo Giáo Dục Việt Nam)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM