The voice 2012: thí sinh tổng duyệt trước giờ G

Hương Tràm, Đinh Hương, Kiên Giang & Xuân Nghi chăm chỉ luyện tập cho đêm chung kết Giọng Hát Việt 2012 sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 21h30 tối này 13/1/2013.

Sự kiện: THE VOICEGIỌNG HÁT VIỆTGIẢI TRÍTHẾ GIỚI SAO

Những hình ảnh vui nhộn & ngộ nghĩnh của các thí sinh tích cực luyện tập dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên.

chung kết the voice 2012

Sau hơn 6 tháng chương trình The Voice diễn ra thì tối nay 13/1, chương trình sẽ bước vào đêm chung kết và quán quân mùa thứ nhất sẽ được vinh danh.

chung kết the voice 2012

Trong đêm Chung kết, mỗi thí sinh sẽ dự thi trong trong tiết mục: một ca khúc tiếng Anh, một ca khúc tiếng Việt và một phần biểu diễn kết hợp với Huấn luyện viên của mình.

chung kết the voice 2012

Kiên Giang và Trần Lập cũng ra sức "tăng tốc" cho từng tiết mục biểu diễn, đặc biệt là việc ghi điểm bằng một ca khúc Rock khá khó của nhóm nhạc Queen.

chung kết the voice 2012

Thu Minh đã gọi các thí sinh cũ trong đội của mình như Trúc Nhân, Xuân Sơn, Phương Linh, Ngân Bình, Gia Bảo, Quốc Huy... để hỗ trợ cho tiết mục của em gái nhỏ nhất của đội.

chung kết giọng hát việt 2012

Hồ Ngọc Hà đang dồn hết tốc lực cho Đinh Hương. Tiết mục song ca của hai thầy trò trong đêm hứa hẹn sẽ "đốt cháy" khán giả trong đêm Chung kết..

chung kết giọng hát việt 2012

Đàm Vĩnh Hưng cũng hết mực "cưng chiều" chiến binh cuối cùng của mình khi đầu tư cho Xuân Nghi cả bộ trang phục biểu diễn khá hoành tráng, bên cạnh mời biên đạo múa cho ca khúc dân ca mà Nghi thể hiện.

chung kết giọng hát việt 2012

Liveshow Chung kết của 4 thí sinh của 4 đội sẽ diễn ra vào lúc 21h20 tối nay 13/1, được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

The voice 2012: thí sinh tổng duyệt trước giờ G, the voice, the voice 2012, giọng hát việt 2012, giọng hát việt, thế giới sao, hương tràm the voice 2012, đinh hương the voice 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


(theo ione)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng