The Best of Ho Ngoc Ha sẽ là album tiếp theo của Hồ Ngọc Hà

The Best of Ho Ngoc Ha là một tuyển tập những bài hát đã từng làm nên tên tuổi của mỹ nhân này như: Đêm nghe tiếng mưa, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Tìm lại giấc mơ, Xin hãy thứ tha…

Khác với những CD trước đây, The Best of Ho Ngoc Ha là sản phẩm đóng mác "khán giả" đầu tiên mà Hồ Ngọc Hà muốn gửi tặng đến những người yêu mến mình. Những bài hát được đưa vào CD phụ thuộc vào khán giả thông qua việc bình chọn diễn ra tại website, các mạng xã hội của Hồ Ngọc Hà.

 

 

Trong đó, mười ca khúc được khán giả bình chọn nhiều nhất và gắn liền với Hồ Ngọc Hà sẽ nằm trong CD và phát hành trong thời gian sắp tới. Khán giả có số lượng bài hát bình chọn gần giống với những bài hát "bà mẹ một con" lọc ra sẽ có cơ hội nhận được một phần quà hấp dẫn. Ca sĩ Một lần cuối thôi chia sẻ: "Tôi hy vọng đây sẽ là một sản phẩm thu dần khoảng cách giữa mình và khán giả, những người luôn yêu mến, ủng hộ tôi".

 

 

 

Live concept sắp tới của Hồ  Ngọc hà sẽ được tổ chức tại CLB Lan Anh vào ngày 5/12 sắp tới

 

Dù tất bật với việc chuẩn bị cho live concert sẽ diễn ra vào ngày 15/12 tại câu lạc bộ Lan Anh (TP.HCM) nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn không bỏ quên những khán giả. Với việc phát hành The Best of Ho Ngoc Ha, người đẹp xem đây là sản phẩm đánh dấu chặng đường ca hát đầy thành công trong những năm qua. Và một món quà nho nhỏ Hà Hồ muốn gửi tặng đến khán giả trong thời gian chuẩn bị cho live concert sắp tới.

 

Mọi thông tin chi tiết về việc lựa chọn bài hát đều được Hồ Ngọc Hà cập nhật đầy đủ tại website chính thức của cô tại địa chỉ: www.hongocha.vn.

 

 

 

 

 

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

The Best of Ho Ngoc Ha sẽ là album tiếp theo của Hồ Ngọc Hà, The Best of Ho Ngoc Ha sẽ là album tiếp theo của Hồ Ngọc Hà, The Best of Ho Ngoc Ha, Invincible, Đêm nghe tiếng mưa, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Tìm lại giấc mơ, Xin hãy thứ tha

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM