Thầy hiệu phó đấm nam sinh ngất xỉu

Chiều 24.10, thầy Bùi Công Định, Hiệu trưởng THPT Ngô Quyền (xã Long Hà, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước) xác nhận, Hiệu phó Nguyễn Phi Trường đã đánh học sinh Nguyễn Phú Hùng (học lớp 11A2) đến nỗi phải nhập viện.

 

Tin liên quan:

>> Cô giáo đánh bầm tím tay học sinh xin lỗi

>> Nợ 6000 tiền mua sách học sinh bị hiệu phó tát vào mặt

>> Học sinh đánh thầy giáo nhập viện

Đánh học sinh do thái độ không đúng

Cho rằng Nguyễn Phú Hùng có thái độ không đúng với giáo viên đứng lớp, Hiệu phó THPT Ngô Quyền (Bình Phước) đã "xuống tay" khiến học sinh này phải nhập viện cấp cứu vì ù tai, ói mửa.

Theo thầy Định, 15h30 ngày 22.10, cô Nguyễn Thị Ngọc Liên nhắc nhở Hùng vì vi phạm nội quy là đi dép lê, không bỏ áo vào quần. Hùng không nghe nên thầy Trường xuống lớp yêu cầu em lên văn phòng. Yêu cầu đến lần thứ hai Hùng vẫn không lên, lại có thái độ khiếm nhã nên thầy Trường tát Hùng 2 cái.

"Việc tát học sinh là sai rồi. Ban giám hiệu đã yêu cầu thầy Trường viết bản tường trình và tự kiểm điểm để có hướng xử lý. Bên cạnh đó, trường cũng cử giáo viên tới nhà em Hùng thăm hỏi. Hiện em đã xuất viện", thầy Định cho biết.

Tối cùng ngày, ông Nguyễn Phú Đăng (45 tuổi, bố của Hùng) cho biết, em đang điều trị ngoại trú tại Bệnh viện Quốc tế Sài Gòn. Theo ông Đăng, buổi chiều sau khi bị thầy hiệu phó đánh, Hùng về nhà không dám kể. Sau đó Hùng bị ói mửa nhiều lần, gia đình sợ quá đưa em đến Bệnh viện Đa khoa Bình Phước cấp cứu, sau đó chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục điều trị, nhưng do nơi này quá tải nên gia đình đưa Hùng sang Bệnh viện Quốc tế Sài Gòn.

Ông Đăng chia sẻ: "Con tôi chỉ có lỗi không bỏ áo vào quần. Lúc đó, mấy thanh niên vào trường quậy phá, thầy hiệu phó tưởng là Hùng nên đấm vào gáy khiến cháu gục xuống. Thầy Trường tiếp tục dựng cháu lên tát vào mặt, rồi nhốt vào phòng. Đến tối, Hùng về kêu ù tai, ói mửa, khi đi bị ngã nên gia đình đưa đi cấp cứu. Sau khi xảy ra vụ việc, trường đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gần 10 triệu đồng".

 

Xem thêm: Cô giáo đánh học sinh gãy răng

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thầy hiệu phó đấm nam sinh ngất xỉu, Thầy hiệu phó đấm nam sinh ngất xỉu, Bạo hành học đường, đánh nhau, đánh học sinh, thầy giáo đánh học sinh, tuyen sinh, giao duc, bao giao duc, thong tin tuyen sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM