Thầy giáo nhảy ngựa gây sốt trên mạng

Thầy Ko, giáo viên dạy toán tại Murrieta High School Mesa, California đã có màn trình diễn xuất thần tại phòng tập thể dục của trường.

 

Tin liên quan:

Trong điệu Gangnam Style, thầy thể hiện vũ đạo sôi động cuốn hút hàng trăm học sinh có mặt tại phòng tập, những bước đi nhún nhảy của thầy như thể cạnh tranh được với cả PSY, chỉ trong một thời gian ngắn, clip đoạn nhảy của thầy thu hút hơn 756 ngàn lượt xem trên Youtube.

 

 

 

Clip thầy giáo Ko nhảy Gangnam Style.

 

Tâm sự về lý do có màn biểu diễn sôi động, thầy chân tình chia sẻ: "Tôi muốn mang đến sự mới mẻ, thổi một làn gió mới vào những môn học tưởng chừng rất khô khan như Hình học hay Đại số."

 

Là giáo viên giảng dạy môn toán học đã 11 năm nay, thầy Ko tốt nghiệp của trường Đại học California, Los Angeles. Tâm sự về nghề nghiệp mình đang theo đuổi, thầy nói: Tôi hiểu sứ mệnh của mình là mang đến cho học trò cảm giác, toán học là bộ môn tuyệt vời như thế nào".


Thời gian gần đây, cơn sốt Gangnam Style đang tạo ra những trào lưu cover điệu nhảy và bài nhạc sôi động. Cách đây ít lâu, chúng mình từng chứng kiến đội hình "nhảy ngựa" siêu đẹp của Học viện hải quân Hoa Kỳ. Còn tại Việt Nam, hình ảnh chú cảnh sát giao thông tại trường THPT Trần Nhân Tông trong trang bộ quân phục cũng lí lắc điệu Gangnam gây hút mạnh. Có nhiều lý do lý giải cơn sốt của điệu "nhảy ngựa", trong đó phải kể đến tiết tấu sôi động và hình thức ngộ nghĩnh phù hợp số đông mà PSY đem lại.

 

Kenhtuyensinh (theo ione)


 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thầy giáo nhảy ngựa gây sốt trên mạng, Thầy giáo nhảy ngựa gây sốt trên mạng, gangnam style, nhảy ngựa, thầy giáo nhảy ngựa

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 nguyên tắc cần biết để nói tiếng Anh trôi chảy

Nếu bạn thường xuyên phải dừng lại để nghĩ nên sử dụng cấu trúc ngữ pháp nào hay phải sử dụng chiếc điện thoại của mình để tra từ mới khi nói tiếng Anh thì có thể bạn đang học không đúng cách. 6 lời khuyên sau sẽ giúp bạn không còn mất nhiều thời gian để nói một câu tiếng Anh trôi chảy nữa.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016