Thầy giáo nhảy ngựa gây sốt trên mạng

Thầy Ko, giáo viên dạy toán tại Murrieta High School Mesa, California đã có màn trình diễn xuất thần tại phòng tập thể dục của trường.

 

Tin liên quan:

Trong điệu Gangnam Style, thầy thể hiện vũ đạo sôi động cuốn hút hàng trăm học sinh có mặt tại phòng tập, những bước đi nhún nhảy của thầy như thể cạnh tranh được với cả PSY, chỉ trong một thời gian ngắn, clip đoạn nhảy của thầy thu hút hơn 756 ngàn lượt xem trên Youtube.

 

 

 

Clip thầy giáo Ko nhảy Gangnam Style.

 

Tâm sự về lý do có màn biểu diễn sôi động, thầy chân tình chia sẻ: "Tôi muốn mang đến sự mới mẻ, thổi một làn gió mới vào những môn học tưởng chừng rất khô khan như Hình học hay Đại số."

 

Là giáo viên giảng dạy môn toán học đã 11 năm nay, thầy Ko tốt nghiệp của trường Đại học California, Los Angeles. Tâm sự về nghề nghiệp mình đang theo đuổi, thầy nói: Tôi hiểu sứ mệnh của mình là mang đến cho học trò cảm giác, toán học là bộ môn tuyệt vời như thế nào".


Thời gian gần đây, cơn sốt Gangnam Style đang tạo ra những trào lưu cover điệu nhảy và bài nhạc sôi động. Cách đây ít lâu, chúng mình từng chứng kiến đội hình "nhảy ngựa" siêu đẹp của Học viện hải quân Hoa Kỳ. Còn tại Việt Nam, hình ảnh chú cảnh sát giao thông tại trường THPT Trần Nhân Tông trong trang bộ quân phục cũng lí lắc điệu Gangnam gây hút mạnh. Có nhiều lý do lý giải cơn sốt của điệu "nhảy ngựa", trong đó phải kể đến tiết tấu sôi động và hình thức ngộ nghĩnh phù hợp số đông mà PSY đem lại.

 

Kenhtuyensinh (theo ione)


 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thầy giáo nhảy ngựa gây sốt trên mạng, Thầy giáo nhảy ngựa gây sốt trên mạng, gangnam style, nhảy ngựa, thầy giáo nhảy ngựa

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM