Thầy giáo nhảy ngựa gây sốt trên mạng

Thầy Ko, giáo viên dạy toán tại Murrieta High School Mesa, California đã có màn trình diễn xuất thần tại phòng tập thể dục của trường.

 

Tin liên quan:

Trong điệu Gangnam Style, thầy thể hiện vũ đạo sôi động cuốn hút hàng trăm học sinh có mặt tại phòng tập, những bước đi nhún nhảy của thầy như thể cạnh tranh được với cả PSY, chỉ trong một thời gian ngắn, clip đoạn nhảy của thầy thu hút hơn 756 ngàn lượt xem trên Youtube.

 

 

 

Clip thầy giáo Ko nhảy Gangnam Style.

 

Tâm sự về lý do có màn biểu diễn sôi động, thầy chân tình chia sẻ: "Tôi muốn mang đến sự mới mẻ, thổi một làn gió mới vào những môn học tưởng chừng rất khô khan như Hình học hay Đại số."

 

Là giáo viên giảng dạy môn toán học đã 11 năm nay, thầy Ko tốt nghiệp của trường Đại học California, Los Angeles. Tâm sự về nghề nghiệp mình đang theo đuổi, thầy nói: Tôi hiểu sứ mệnh của mình là mang đến cho học trò cảm giác, toán học là bộ môn tuyệt vời như thế nào".


Thời gian gần đây, cơn sốt Gangnam Style đang tạo ra những trào lưu cover điệu nhảy và bài nhạc sôi động. Cách đây ít lâu, chúng mình từng chứng kiến đội hình "nhảy ngựa" siêu đẹp của Học viện hải quân Hoa Kỳ. Còn tại Việt Nam, hình ảnh chú cảnh sát giao thông tại trường THPT Trần Nhân Tông trong trang bộ quân phục cũng lí lắc điệu Gangnam gây hút mạnh. Có nhiều lý do lý giải cơn sốt của điệu "nhảy ngựa", trong đó phải kể đến tiết tấu sôi động và hình thức ngộ nghĩnh phù hợp số đông mà PSY đem lại.

 

Kenhtuyensinh (theo ione)


 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thầy giáo nhảy ngựa gây sốt trên mạng, Thầy giáo nhảy ngựa gây sốt trên mạng, gangnam style, nhảy ngựa, thầy giáo nhảy ngựa

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng