Thành viên Super Junior sang Đài Loan đóng phim

2 anh chàng điển trai của nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc sẽ có 4 tháng ăn, ngủ ở Đài Loan để tham gia một bộ phim truyền hình.

Ngắm SNSD và Super Junior kết đôi


Khởi động từ cách đây 2 năm nhưng mới đây, đài truyền hình cáp Đài Loan Gala Television (GTV) mới cho biết Glamorous challenge sẽ chính thức khởi quay vào ngày 31/3 tới. Bộ phim truyền hình này được các fan Hàn đặc biệt quan tâm bởi có sự xuất hiện của 2 anh chàng điển Super Junior là Dong Hae và Choi Si Won trong thành phần diễn viên. Đóng cặp cùng Dong Hae và Choi Si Won là 2 mỹ nữ xứ Đài là Bạch Khâm Tuệ và Trần Y Hàm.Thành viên Super Junior sang Đài Loan đóng phim

Choi Si Won và Dong Hae sẽ sang Đài Loan đóng phim


2 thành viên Super Junior sẽ ở Đài Loan trong suốt 4 tháng để hoàn thành bộ phim này. Mặc dù là một ngôi sao hạng A, nhưng Dong Hae và Choi Si Won không hề "gây khó dễ" cho đoàn làm phim khi không đưa ra các yêu sách như ở trong khách sạn "xịn" hay đòi phải có vệ sĩ.


Được chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật nổi tiếng có tên Skip beat, Glamorous challenge là câu chuyện về Kyoko (vai diễn của Trần Y Hàm) - một cô nàng bị người bạn trai lâu năm phản bội. Để trả thù, Kyoko quyết tâm trở thành người nổi tiếng. Phim được khẳng định là sẽ có nhiều cảnh lãng mạn và hài hước làm hài lòng người xem. Vai diễn của Si Won là Ren - một ngôi sao hàng đầu của làng giải trí. Trong khi đó, Dong Hae vào vai chàng ca sĩ Sho.


Hiện tại, thời gian phát sóng của phim chưa được ấn định.


Thành viên Super Junior sang Đài Loan đóng phim


Trần Y Hàm và Bạch Khâm TuệBấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thành viên Super Junior sang Đài Loan đóng phim, giai tri teen, sao

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng