Thành viên cũ của Suju sắp đến Việt Nam

Han Geng, một trong những thành viên rất được lòng khán giả trong nhóm Super Junior sẽ có chuyến lưu diễn tại châu Á, trong đó có Việt Nam.

 

Tin liên quan sao hàn:

 

 

Cuối tuần vừa qua, Han Geng đã thông báo trên trang Twitter lịch trình tô chức buổi concert Hope in the Darkness của mình tại một số nước. Bất ngờ nhất là bên cạnh các nước như Indonesia, Singapore, Australia, Canada, Thái Lan, Malaysia thì Việt Nam cũng có một “suất” nằm trong danh sách này. Tuy vậy, thông tin chính thức về thời gian và địa điểm tổ chức buổi concert này tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ.

 

 

Hangeng thông báo lịch trình tổ chức cocnert trong đó có Việt Nam.

 

Nhưng dù thế nào thì các Elf (tên fan của SuJu) tại Việt Nam vẫn vô cùng vui sướng bởi đây là lần đầu tiên cựu thành viên Super Junor đến Việt Nam để tổ chức một concert hoành tráng. Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá cho album thứ 2 Hope in the Darkness của anh chàng.

 

Han Geng là một trong những thành viên rất được lòng khán giả trong nhóm Super Junior. Vậy mà cuối cùng anh vẫn quyết tâm “dứt áo ra đi” khỏi nhà SM để theo đuổi sự nghiệp solo của mình ở quê nhà Trung Quốc. Tuy gặp nhiều khó khăn và thỉnh thoảng lại bị dính scandal về hát nhép, MV đạo ý tưởng, nhưng Han Geng luôn cố gắng trụ vững trong làng giải trí vốn rất khắc nghiệt.

 

 

Fan Việt hứng khởi khi sắp được gặp thần tượng.

 

Khỏi phải nói, các Elf nói riêng và fan Kpop nói chung đều tỏ ra rất hứng khởi vì liên tục đón nhận tin vui từ các nghệ sĩ quốc tế. Đầu tiên là Wonder Girls khiến nhiều người bất ngờ khi các cô gái "diệu kì" thông báo lịch trình tổ chức concert tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 11 tới. Và giờ đến lượt Han Geng “nhá háng” làm khán giả “đứng ngồi không yên” vì không rõ anh chàng sẽ tổ chức concert ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Ngoài ra, sắp tới còn có Liên hoan phim Việt- Hàn cũng đang dự kiến mời các ngôi sao Hàn nổi tiếng sang Việt Nam giao lưu.

 

Xem ra từ giờ đến cuối năm, các fan sẽ tha hồ mà đón các sao ngoại lần lượt “đổ bộ” vào Việt Nam nhé!

 

Kenhtuyensinh (theo Ione)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thành viên cũ của Suju sắp đến Việt Nam, Thành viên cũ của Suju sắp đến Việt Nam, Suju đến Việt Nam, Super Junoir

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng