Thành lập Hội sinh viên Việt Nam tại Tours và Bloi

Cách không xa thủ đô Paris, hai thành phố Tours và Blois không những được biết đến như là địa chỉ du lịch của xứ sở rượu vang, mà còn là điểm đến của nhiều du học sinh Việt Nam.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Tổ chức chính thức của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Tours và Blois (Pháp) đã ra mắt vào ngày 10/3 vừa qua.

Với khoảng 60 sinh viên, nghiên cứu sinh Việt đang học tập, nghiên cứu, phần lớn theo diện học bổng trong và ngoài nước, du học sinh Tours và Blois đã và đang giành được nhiều kết quả xuất sắc, được nhà trường cũng như cộng đồng ghi nhận.


Hội sinh viên Việt Nam

Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) Hoàng Năng Thắng trao quyết định thành lập Hội

Nhằm gắn kết thúc đẩy hơn nữa hoạt động của sinh viên, cùng giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống, lễ ra mắt và đại hội nhiệm kì đầu tiên của cộng đồng sinh viên hai thành phố này đã chính thức diễn ra vào ngày 10/3 vừa qua tại Trường đại học François-Rabelais, thành phố Tours.

Sự có mặt, phát biểu của các vị đại biểu, khách quý đến từ Đại sứ quán, Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF), nhiều đơn vị khác và bạn bè quốc tế… làm cho buổi lễ trở nên trang trọng và ý nghĩa hơn. Bảy cá nhân tâm huyết và có nhiều đóng góp đã được tín nhiệm bầu vào ban lãnh đạo cho nhiệm kì đầu tiên và nhiều thử thách phía trước.

Hội sinh viên Việt Nam tại Tours và Blois thành lập hứa hẹn sẽ tạo những đột phá mới trong các hoạt động của sinh viên tại hai thành phố này cũng như góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng du học sinh Việt Nam tại “xứ sở rượu vang”.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thành lập Hội sinh viên Việt Nam tại Tours và Bloi, Hội sinh viên Việt Nam được thành lập tại Tours và Bloi, du hoc, du hoc phap, thu tuc du hoc phap, thong tin du hoc, hoc bong

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế

Các bạn học sinh, sinh viên khi tham sự hội thảo du học EDUEXPOS sẽ có cơ hội tìm hiểu, trao đổi và đăng ký vào các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Canada, Vương Quốc Anh và Hồng Kông.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016