Thanh Hóa: Nhờ Trường ĐH Sư phạm Hà Nội chấm bài thi môn Tiếng Nhật

TS. Hoàng Nam - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức (Thanh Hóa) cho biết: Vào 7h sáng nay (10/7), các tổ công tác chấm thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 tại cụm thi số 24 đã bắt đầu làm việc.

>> Điểm thi tốt nghiệp 2015 >> Điểm thi đại học 2015


Thanh Hóa: nhờ trường ĐH Sư phạm Hà Nội chấm bài thi môn tiếng Nhật

Thí sinh dự thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 tại Thanh Hóa. Ảnh: Nguyễn Quỳnh

Ban chỉ đạo chấm thi cũng đang liên hệ để nhờ Trường ĐH Sư phạm Hà Nội chấm bài thi môn Tiếng Nhật.

Lực lượng tham gia chấm thi đã được điều động khoảng 600 cán bộ là giảng viên và cán bộ của Trường ĐH Hồng Đức, giáo viên THPT của Sở GD&ĐT Ninh Bình, Sở GD&ĐT Thanh Hóa (chấm các môn Toán, Văn, Ngoại ngữ, Lịch sử và Địa lý).

TS. Hoàng Nam cũng cho biết thêm: Trong số thí sinh đăng ký dự thi, có một thí sinh dự thi môn Tiếng Nhật tại cụm thi của Trường ĐH Hồng Đức chủ trì. Do Thanh Hóa chưa có giáo viên môn Tiếng Nhật nên riêng đối với bài thi phần tự luận môn Tiếng Nhật, Trường ĐH Hồng Đức đang liên hệ với Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục để nhờ giới thiệu Trường ĐH Sư phạm Hà Nội chấm bài thi này.

Dự kiến đến ngày 20/7 sẽ hoàn tất công tác chấm thi để các thí sinh sớm có kết quả xét công nhận tốt nghiệp và xét tuyển ĐH, CĐ.

Được biết, kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 tại Thanh Hóa có hơn 46.500 thí sinh dự thi. Trong đó, Hội đồng thi tại cụm thi số 24 do Trường ĐH Hồng Đức chủ trì phối hợp với Trường ĐH Y Hà Nội tổ chức dành cho thí sinh hai tỉnh Thanh Hóa và Ninh Bình để vừa xét công nhận tốt nghiệp THPT vừa xét tuyển ĐH, CĐ có 30.564 thí sinh đăng ký dự thi (tỉnh Ninh Bình có 6.502 thí sinh); Hội đồng thi do Sở GD&ĐT Thanh Hóa phối hợp với Trường ĐH Dược Hà Nội tổ chức dành cho thí sinh tỉnh Thanh Hóa dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT có gần 16.000 thí sinh đăng ký dự thi.

Theo Giáo dục thời đại, tin gốc: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/thanh-hoa-nho-truong-dh-su-pham-ha-noi-cham-bai-thi-mon-tieng-nhat-1101403-c.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thanh Hóa: Nhờ Trường ĐH Sư phạm Hà Nội chấm bài thi môn Tiếng Nhật, tuyển sinh, tuyển sinh 2015, kỳ thi THPT quốc gia, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20