Thanh Hóa: 1 thí sinh bị ngất, 271 thí sinh không tham gia dự thi

Thanh Hóa có 1 trường hợp bị ngất khi vừa hoàn thành bài thi môn Hóa (hôm 3/6) tại hội đồng thi trường Trung học phổ thông Hàm Rồng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do thí sinh này bị mệt, cộng thêm điều kiện thời tiết quá nóng.

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Kết thúc ngày thi thứ 3, Thanh Hóa có 271 thí sinh không tham gia dự thi và 1 thí sinh bị ngất khi vừa hoàn thành xong bài thi.

Một thí sinh thi tốt nghiệp ngất vì thời tiết nắng nóng

Sáng ngày 4/6, thống kê mới nhất của Sở GD&ĐT Thanh Hóa về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2014 trên địa bàn tỉnh cho thấy, trong tổng số 39.233 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT (hệ THPT và hệ GDTX) có 271 trường hợp không tham gia dự thi và 1 trường hợp thí sinh bị ngất khi vừa hoàn thành bài thi.

Trong tổng số 271 trường hợp thí sinh không tham gia dự thi có 219 thí sinh nằm trong diện miễn thi; 35 trường hợp vắng không có lý do; 3 thí sinh bị tai nạn giao thông; 11 thí sinh bị ốm; 3 Thí sinh đến chậm quá thời điểm thi tính giờ làm bài. Tại các hội đồng thi không có thí sinh, giáo viên vi phạm quy chế thi.

Một thí sinh thi tốt nghiệp ngất vì thời tiết nắng nóng

Một thí sinh thi tốt nghiệp ngất vì thời tiết nắng nóng

Cá biệt, trong số các thí sinh tham gia dự thi có 1 trường hợp bị ngất khi vừa hoàn thành bài thi môn Hóa (hôm 3/6) tại hội đồng thi trường Trung học phổ thông Hàm Rồng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do thí sinh này bị mệt, cộng thêm điều kiện thời tiết quá nóng.

Đánh giá chung về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, ông Dương Đình Hoán, Phó trưởng Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa cho biết: “Nhìn chung công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra một cách nghiêm túc, đúng quy định. Đến buổi thi cuối cùng, tại các hội đồng thi không có thí sinh, giáo viên nào vi phạm quy chế thi”. Xem đáp án đề thi tốt nghiệp 2014

"Riêng đối với những trường hợp ốm đột xuất không thể tham gia dự thi, chúng tôi sẽ có báo cáo cụ thể để xem xét đặc cách”, ông Hoán cho biết.

Theo báo Giáo dục

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thanh Hóa: 1 thí sinh bị ngất, 271 thí sinh không tham gia dự thi, thi tốt nghiệp, Thanh Hóa

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: