Thanh Hóa: 1 thí sinh bị ngất, 271 thí sinh không tham gia dự thi

Thanh Hóa có 1 trường hợp bị ngất khi vừa hoàn thành bài thi môn Hóa (hôm 3/6) tại hội đồng thi trường Trung học phổ thông Hàm Rồng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do thí sinh này bị mệt, cộng thêm điều kiện thời tiết quá nóng.

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Kết thúc ngày thi thứ 3, Thanh Hóa có 271 thí sinh không tham gia dự thi và 1 thí sinh bị ngất khi vừa hoàn thành xong bài thi.

Một thí sinh thi tốt nghiệp ngất vì thời tiết nắng nóng

Sáng ngày 4/6, thống kê mới nhất của Sở GD&ĐT Thanh Hóa về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2014 trên địa bàn tỉnh cho thấy, trong tổng số 39.233 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT (hệ THPT và hệ GDTX) có 271 trường hợp không tham gia dự thi và 1 trường hợp thí sinh bị ngất khi vừa hoàn thành bài thi.

Trong tổng số 271 trường hợp thí sinh không tham gia dự thi có 219 thí sinh nằm trong diện miễn thi; 35 trường hợp vắng không có lý do; 3 thí sinh bị tai nạn giao thông; 11 thí sinh bị ốm; 3 Thí sinh đến chậm quá thời điểm thi tính giờ làm bài. Tại các hội đồng thi không có thí sinh, giáo viên vi phạm quy chế thi.

Một thí sinh thi tốt nghiệp ngất vì thời tiết nắng nóng

Một thí sinh thi tốt nghiệp ngất vì thời tiết nắng nóng

Cá biệt, trong số các thí sinh tham gia dự thi có 1 trường hợp bị ngất khi vừa hoàn thành bài thi môn Hóa (hôm 3/6) tại hội đồng thi trường Trung học phổ thông Hàm Rồng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do thí sinh này bị mệt, cộng thêm điều kiện thời tiết quá nóng.

Đánh giá chung về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, ông Dương Đình Hoán, Phó trưởng Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa cho biết: “Nhìn chung công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra một cách nghiêm túc, đúng quy định. Đến buổi thi cuối cùng, tại các hội đồng thi không có thí sinh, giáo viên nào vi phạm quy chế thi”. Xem đáp án đề thi tốt nghiệp 2014

"Riêng đối với những trường hợp ốm đột xuất không thể tham gia dự thi, chúng tôi sẽ có báo cáo cụ thể để xem xét đặc cách”, ông Hoán cho biết.

Theo báo Giáo dục

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thanh Hóa: 1 thí sinh bị ngất, 271 thí sinh không tham gia dự thi, thi tốt nghiệp, Thanh Hóa

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học sinh TP.HCM nghỉ Tết Nguyên Đán 16 ngày

Theo kế hoạch năm học 2016-2017 của UBND TP.HCM, học sinh sẽ nghỉ tết Nguyên đán Đinh Dậu từ ngày 23/1/2017 (26 tháng Chạp) đến hết ngày 5/2/2017 (mùng 9 Tết).

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016