Thành đoàn Hà Nội tuyên dương thủ khoa

(Tuyển sinh) Đây là năm thứ 9 Hà Nội tổ chức tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, trên địa bàn thành phố.

Sự kiện: Tuyển sinh, thủ khoa, tuyên dương

Chiều 17/8, Thành đoàn Hà Nội tổ chức họp báo giới thiệu chương trình “Gặp mặt, tuyên dương thủ khoa xuất sắc năm 2011” trên địa bàn thành phố. Trong số 224 thủ khoa đến từ 63 trường ĐH thì có 112 thủ khoa xuất sắc nhất được tuyên dương.


Đây là năm thứ 9 Hà Nội tổ chức tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, trên địa bàn thành phố.


 

ha noi, thu khoa, tuyen sinh 2011, diem chuan, dai hoc


 

Sau khi xét duyệt hồ sơ tham dự, thành phố đã quyết định sẽ tuyên dương 112 thủ khoa xuất sắc và gặp mặt 224 thủ khoa khác đến từ 63 trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. Trong số 112 sinh viên được tuyên dương có 69 nữ, 43 nam và 49 thủ khoa là đảng viên Đảng CSVN. Đặc biệt, trong các thủ khoa được tuyên dương nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã vươn lên trong học tập đạt được những thành tích cao.


Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chương trình năm nay, còn có một số hoạt động quan trọng và ý nghĩa khác. Cụ thể, ngày 20/8 các thủ khoa sẽ được tiếp kiến đồng chí Nguyễn Sinh Hùng - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCNVN để báo cáo thành tích xuất sắc đã đạt được. Cũng trong ngày 20/8, các thủ khoa sẽ được giao lưu, với GS Ngô Bảo Châu.


Tuy nhiên, số thủ khoa tốt nghiệp hàng năm công tác tại Hà Nội rất ít, cụ thể: Từ năm 2005 tới nay, thành phố đã có 57 thủ khoa đầu ra công tác tại các cơ quan đơn vị, sự nghiệp của TP. Cụ thể: 28% Giáo dục: 30%, Y tế: 26%, Văn hóa: 12%, các doanh nghiệp đoàn thể, sự nghiệp khác là 4%. Số thủ khoa có hộ khẩu tại Hà Nội chiếm 53%, 47% là các em ở các tỉnh thành khác.

 

Điểm chuẩn, điểm chuẩn đại học, điểm chuẩn đại học 2011, điểm chuẩn đh

Đăng ký nhận điểm chuẩn đại học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn Giáo dục )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thành đoàn Hà Nội tuyên dương thủ khoa, ha noi, thu khoa, tuyen sinh 2011, diem chuan, dai hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: