'Thảm họa Los Angeles' lập kỷ lục dù bị 'đánh tả tơi'

Bất chấp những lỗi dịch sai hay lời chê kịch bản quá nhạt, bộ phim thảm họa tới từ nước Mỹ vẫn tạo được sức hút lớn đối với khán giả Việt ở mọi lứa tuổi.

'Thảm họa Los Angeles' lập kỷ lục dù bị 'đánh tả tơi'


Hơn 50 ngàn vé đã được bán ra, doanh thu 3 ngày đạt trên 3 tỷ đồng - con số này nhanh chóng đưa Thảm họa Los Angeles qua mặt siêu phẩm cùng thể loại là 2012: Năm đại họa. Mới được khởi chiếu từ ngày 25/3 nhưng con số doanh thu "khủng" trong 3 ngày cuối tuần đã giúp bộ phim trở thành tác phẩm về thảm họa thành công nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Trước đó chỉ ít ngày, bộ phim được công chiếu tại khu vực Bắc Mỹ và nhanh chóng "cháy vé". Nhiều người tin rằng chính thảm họa ở Nhật Bản đã giúp phim đạt được những kỷ lục này.


Battle: Los Angeles được xem là siêu phẩm thảm họa khi các nhà làm phim mạnh dạn đầu tư tới 100 triệu đôla (hơn 2 ngàn tỷ VNĐ) để tạo nên những đại cảnh hoành tráng. Thảm họa Los Angeles dẫn người xem vào thẳng cuộc chiến với sự hỗn loạn trên khắp thế giới.


'Thảm họa Los Angeles' lập kỷ lục dù bị 'đánh tả tơi'


Thành phố Los Angeles là thủ phủ cuối cùng trong cuộc đại xâm lăng của những kẻ hiếu chiến. Quân đội Mỹ hoàn toàn bất ngờ và bị động trước cuộc xâm lăng không báo trước này. Los Angeles nhanh chóng chìm trong tro, bụi và đổ nát. Những khối thép khổng lồ nhanh chóng chiếm giữ toàn bộ không phận; cuộc sống xa hoa, sáng ánh đèn lộng lẫy của thành phố sôi động nhất thế giới nhanh chóng bị xóa sổ.


Sau thành công của Thảm họa Los Angeles, hãng Sony đã quyết định tiếp tục thực hiện bộ phim thảm họa nữa trong năm tới. Ý tưởng kịch bản vẫn đang được giấu kín, song người xem hoàn toàn có thể mong chờ một bộ phim kịch tính, nghẹt thở và căng thẳng như Thảm họa Los Angeles - phim thảm họa số 1 thế giới.


Theo Bưu điện Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

'Thảm họa Los Angeles' lập kỷ lục dù bị 'đánh tả tơi',

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand