Tham gia hội thảo Kỹ năng cần thiết khi du học Australia

(Hội thảo du học) Taylors UniLink là một lựa chọn cho các sinh viên quốc tế muốn chuyển tiếp thành công vào năm hai các trường đại học hàng đầu Australia trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ thông tin. Với trụ sở tại thành phố Melbourne yên bình, Taylors UniLink Diploma là chương trình đào tạo uy tín về chất lượng giảng dạy và có bằng cấp quốc tế.

Hội thảo này do thầy Carlos Reis, đại diện Taylors UniLink, Melbourne, Australia trình bày vào thứ ba, ngày 8/11 từ 17h30 đến 19h30 tại văn phòng IDP - Star Building 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.

Hiện nay, việc du học nước ngoài luôn có các vướng mắc: Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh kém, không trang bị sẵn các kỹ năng cần thiết để học tập ở nước ngoài, chẳng hạn như kỹ năng làm bài nghiên cứu, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng làm việc theo nhóm…).
Chương trình Taylors UniLink – Bước đệm thành công vào các Đại học hàng đầu Australia.

Ngoài ra, việc chọn đại học nào để hoàn tất bằng cử nhân cũng là bài toán nan giải đối với các em học sinh. Do vậy, các chương trình chuyển tiếp vào đại học đã trở nên phổ biến, đặc biệt là chương trình cao đẳng độc lập, nơi đó trang bị cho học sinh những kỹ năng học tập cần thiết, và đặc biệt là cho học sinh cơ hội tìm hiểu các trường đại học ngay năm đầu tiên trước khi quyết định việc học tập lâu dài, tránh việc chuyển sang trường khác sau khi đã đến Australia.


Taylors UniLink là một lựa chọn cho các sinh viên quốc tế muốn chuyển tiếp thành công vào năm hai các trường đại học hàng đầu Australia trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ thông tin. Với trụ sở tại thành phố Melbourne yên bình, Taylors UniLink Diploma là chương trình đào tạo uy tín về chất lượng giảng dạy và có bằng cấp quốc tế. Chương trình này được thiết kế độc đáo, kết hợp giữa giáo trình học thuật chi tiết với phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học sinh sớm làm quen với môi trường học tập ở bậc đại học.

Ngoài ra, chương trình này đi sâu vào 2 ngành đào tạo chính: kinh doanh và công nghệ thông tin. Do chương trình học được thiết kế giống với chương trình năm thứ nhất của hầu hết các trường đại học tại nước này nên sinh viên tốt nghiệp khóa học này có thể tự do lựa chọn hơn 34 chuyên ngành khác nhau để tiếp tục học lên đại học năm thứ hai tùy theo định hướng nghề nghiệp của mình.

Với hệ thống liên kết mạnh, sinh viên tốt nghiệp Taylors UniLink Diploma còn có cơ hội lựa chọn vào học một trong các trường đại học lớn tại Australia (Bond University, Charles Sturt University, Deakin University, Edith Cowan University, Flinders University, Griffith University, La Trobe University, Murdoch University, University of Newcastle, Swinburne University of Technology, Queensland University of Technology, University of Technology, Sydney và University of Wollongong). Bên cạnh đó, việc hoàn thành khóa học còn giúp sinh viên rút ngắn thời gian học đại học xuống còn tối đa một năm với 5 đến 12 môn chuyển tiếp tùy vào từng ngành quy định của mỗi trường.

Trong giai đoạn tỷ giá đôla Australia đang ở mức cao, khóa học Taylors UninLink Diploma là một lựa chọn tối ưu vì chỉ kéo dài một năm. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí học tập và sinh hoạt. Với nhiều kỳ nhập học linh hoạt và yêu cầu đầu vào không cần chứng chỉ IELTS, trường mở rộng cánh cửa cho kế hoạch học tập ở bậc đại học của bạn.

Hội thảo mở cửa tự do, xin liên hệ IDP Education để đăng ký trước (08) 2249 0000, 3835 0133.

Thông tin hội thảo truy cập: www.vietnam.idp.com.

Kênh tuyển sinh (Theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tham gia hội thảo Kỹ năng cần thiết khi du học Australia, du học Australia, du học úc, đại học Taylors UniLink, hội thảo du học, hội thảo du học Kỹ năng cần thiết khi du học Australia, Kỹ năng cần thiết khi du học Australia, Kỹ năng cần thiết khi du học Australia hội thảo

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand