Cụ ông đã 97 tuổi vẫn quyết học lấy bằng thạc sĩ

Mặc dù đã bước đi lụm khụm nhưng cụ Raj Kumar Vaishya, 97 tuổi, ở Ấn Độ vẫn quyết học để lấy cho được tấm bằng thạc sĩ kinh tế. Bất chấp tuổi cao, cụ đã ngồi suốt 3 giờ đồng hồ làm bài thi và viết hơn 20 trang giấy.

Học một chương trình, hai bằng thạc sĩ

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và Viện quốc tế ISS thuộc ĐH Erasmus (Hà Lan) đã ký kết triển khai chương trình đào tạo thạc sĩ bằng đôi.

Trường ĐH Việt Nhật tiếp tục tuyển sinh hệ đào tạo thạc sĩ

Mùa tuyển sinh năm nay, Đại học Quốc tế Việt Nhật tại Hà Nội tiếp tục tuyển sinh hệ đào tạo thạc sĩ, tập trung các ngành công nghệ kỹ thuật cao và khoa học liên ngành.

4 lời khuyên cho những người muốn học thạc sĩ

Ngày càng nhiều cử nhân chọn cách học lên thạc sĩ. Họ hy vọng bằng cấp mới sẽ giúp phát triển sự nghiệp tốt hơn. Nhưng để học lên thì cần cân nhắc một số yếu tố, nhằm đảm bảo quá trình học tập được hiệu quả.

Đại học Harvard cung cấp học bổng năm 2017

Chương trình học bổng của Đại học Harvard được cung cấp cho các ứng viên sau đại học. Hạn chót vào 10/2017

6 ngành nghề dù có bằng thạc sĩ nhưng lương vẫn thấp tại Mỹ

Nhiều người khi tốt nghiệp đại học đã cố học lên thạc sĩ với hy vọng có thu nhập cao hơn. Thế nhưng, mặc dù được làm đúng chuyên ngành và phát huy sở trường nhưng một số ngành nghề vẫn bị trả lương không như mong đợi

Hai chị em xinh đẹp nhận bằng thạc sĩ Harvard

Cặp song sinh người Trung Quốc đang nổi như cồn trong cộng đồng mạng nước này nhờ tài sắc vẹn toàn và hai tấm bằng thạc sĩ mới toanh từ ĐH danh tiếng Harvard.

Chiellini nhận bằng thạc sĩ

Giorgio Chiellini có vẻ đã chuẩn bị rất tốt cho cuộc sống sau khi giải nghệ: anh vừa nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Turin. Điều đáng nói là Chiellini tốt nghiệp với điểm số hạng ưu từ một trong những trường đại học danh tiếng nhất Italia.

Phó Chủ tịch nước trao bằng tốt nghiệp cho 51 thạc sĩ luật

Ngày 19-5-2016, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Luật TPHCM.


Học bổng tiến sĩ tại Trường Nghiên cứu Sinh học Hoá học Konstanz

Chương trình được hỗ trợ bởi Sáng kiến ​​Xuất sắc của Đức. Trường nghiên cứu Konstanz Sinh học Hóa học cung cấp một nghiên cứu tiến sĩ theo hướng nghiên cứu về các chủ đề ưu tiên Hóa học tổng hợp, Hóa sinh Cellular, Sinh lý học, Sinh học và Khoa học Cuộc sống Tính toán.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: