Nhiều nơi muốn dừng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài

Hầu hết các địa phương đều công nhận chương trình đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ ở nước ngoài đem lại nhiều lợi ích nhưng vì nhiều lý do nên phải dừng. Trong đó, biên chế, kinh phí là những áp lực khó giải.

Đối tượng nào được miễn thi ngoại ngữ thạc sĩ?

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã ban hành Quy chế Đào tạo trình độ thạc sĩ thay thế Thông tư số 10/2011/TT-BGDĐT.

Học bổng du học Đức sau đại học ngành kiến trúc

Các ứng viên được mời học bổng Houzz dành cho phụ nữ trong kiến ​​trúc để du học Đức. Sinh viên quốc tế đủ điều kiện để nộp đơn xin học bổng này.

Công nhân có thể học lấy bằng thạc sĩ

Theo học trung cấp, liên thông đại học và học tiếp những cấp bậc cao hơn, không ít công nhân đã trở thành thạc sĩ, tiến sĩ, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp.

Du học thạc sĩ nghệ thuật cùng học bổng MFA

Du học thạc sĩ nghệ thuật cùng học bổng MFA cung cấp cho các ứng viên thuộc mọi quốc tịch khác nhau. Hạn chót vào tháng 7/2017.

Ưu nhược điểm của học thạc sĩ bán thời gian

Hiện nay, Việt Nam đang trở thành điểm sáng thu hút đầu tư nước ngoài mạnh mẽ, kéo theo đó là hàng loạt cơ hội việc làm hấp dẫn. Được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia là ước mơ của nhiều bạn trẻ, thế nhưng, vị trí này đòi hỏi bạn phải vượt qua rất nhiều những đồng nghiệp người nước ngoài đã được đào tạo chất lượng cao. Và khi đó, tấm bằng thạc sĩ chất lượng quốc tế sẽ giúp bạn có thêm lợi thế cạnh tranh.

ĐH Bách Khoa Hà Nội tuyển sinh thạc sĩ mà không kiểm tra đầu vào

Ngày 4/10, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã ký Quyết định số 4202/QĐ-BGDĐT phê duyệt Đề án “Thí điểm đổi mới tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ của trường ĐH Bách khoa Hà Nội giai đoạn 2016-2020”.

Du học Áo bậc thạc sĩ cùng Chương trình MAIS

Học viện Ngoại giao Viên Vienna cung cấp học bổng thuộc lĩnh vực tài chính dành cho các ứng viên thuộc mọi quốc tịch.

Chàng trai giành học bổng tiến sĩ về nghiên cứu bia

Trong khi các nghiên cứu sinh ngành hóa sinh khác phải đến phòng thí nghiệm, thư viện thì anh Edward Kerr lại lang thang trong nhà máy bia và uống bia. Nhiệm vụ của anh chính là phải tìm ra loại bia có hương vị thật ngon.

Rót 6 tỷ đi học, thạc sĩ về hưởng lương 4 triệu: Quá phí?

"Kính phí đào tạo một thạc sĩ ngành CNVT tại Nhật Bản mất khoảng 6 tỉ đồng nhưng về nước với cơ chế lương nhà nước chỉ mấy triệu đồng thì có phải phung phí không?", ông Phạm Anh Tuấn, giám đốc Trung tâm Vệ tinh Quốc gia (VNSC), Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam chia sẻ.

Đại học Yazd cung cấp học bổng sau đại học 2017 - 2018

Đại học Yazd đang tìm kiếm ứng viên học bổng Cử nhân / Thạc sỹ / Tiến sĩ tại Iran. Các suất học bổng này dành cho các ứng viên từ khắp nơi trên thế giới.

ĐH Tomas Bata (CH SÉC) cung cấp học bổng Thạc sĩ- Tiến sĩ

Học bổng Thạc sĩ- Tiến sĩ tại Trường ĐH Tomas Bata CH SÉC cung cấp cho các ứng viên ngành kinh tế và kỹ thuật.


Học bổng tiến sĩ tại Trường Nghiên cứu Sinh học Hoá học Konstanz

Chương trình được hỗ trợ bởi Sáng kiến ​​Xuất sắc của Đức. Trường nghiên cứu Konstanz Sinh học Hóa học cung cấp một nghiên cứu tiến sĩ theo hướng nghiên cứu về các chủ đề ưu tiên Hóa học tổng hợp, Hóa sinh Cellular, Sinh lý học, Sinh học và Khoa học Cuộc sống Tính toán.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: