Thạc sĩ quản lý y tế tại MDIS, Singapore

Khóa học được liên kết với đại học xứ Wales của Anh. Sinh viên sẽ nhận được bằng thạc sĩ do đại học Wales cấp sau 12 tháng hoàn thành các môn học và làm luận văn tại MDIS.

Học viện MDIS mới đã đưa vào giảng dạy chương trình khóa học thạc sĩ quản lý y tế (Master of Science in Healthcare Management). Chương trình được thiết kế nhằm cung cấp các khái niệm, các vấn đề của ngành y tế. Sinh viên hoàn tất chương trình sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng giải quyết các vấn đề tích cực của các bệnh viện công và tư, các trung tâm vật lý trị liệu hoặc các tổ chức chăm sóc sức khỏe. Chương trình cũng trang bị cho các cá nhân để trở thành những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực y tế.

 

Hình minh hoạ

Với khóa học này, sinh viên có thể chuyển hướng nghề nghiệp từ lĩnh vực khác sang lĩnh vực y tế dù trước đó không học về y ở bậc đại học.

 

Khóa học gồm 8 môn học và luận văn cuối khóa. Toàn bộ chương trình được hoàn thành trong 12 tháng với 4 môn một kỳ và luận văn ở kỳ thứ 3. Cụ thể:

 

Kỳ 1: Marketing trong ngành Y tế (15 tín chỉ); Phương pháp nghiên cứu cho các nhà quản lý (15 tín chỉ); Hành vi tổ chức (15 tín chỉ); Tài chính và kinh tế học trong ngành Y tế (15 tín chỉ).

 

Kỳ 2: Quản trị chiến lược (15 tín chỉ); Ngành y tế toàn cầu (15 tín chỉ); Xem xét khía cạnh đạo đức và pháp lý trong ngành Y tế; Quản lý, điều trị và phòng bệnh (15 tín chỉ).

 
Kỳ 3: Luận văn (60 tín chỉ).
 

Khai giảng: tháng 6 và 10. Kỳ khai giảng tiếng Anh: 14/ 3, 9/5, 4/7, 5/9, 1/10.

 

Chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học (Không nhất thiết phải có bằng cử nhân về y khoa), không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL 550 hoặc IELTS 6,5 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh PCIE tại MDIS với điểm C trở lên.

 
Học phí: 12 tháng là 24.610 SGD.
 

Có 6 học bổng 10.000 SGD dành cho sinh viên thạc sĩ. Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học. Đạt điểm trung bình 4 năm đại học trên 7,5.

 

Học bổng khuyến học trị giá 1.500 SGD cho tất cả các sinh viên đăng ký khóa thạc sĩ trước ngày 30/4.

 

Các chương trình đào tạo của MDIS được sự hỗ trợ của 5 trung tâm thực hành chuyên môn được trang bị hiện đại, sự cố vấn của các chuyên gia trong từng ngành tương ứng và liên kết với các tập đoàn kinh tế, y tế, du lịch…

 

Singapore từ lâu được Tổ chức Y tế Thế giới xếp hạng là một trong 10 quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới. Chính phủ Singapore cũng đưa ngành y tế vào nhóm 4 ngành mũi nhọn của Singapore với việc tập trung phát triển cả về chất và lượng.

Liên hệ: Văn phòng đại diện MDIS Việt Nam
 
Tầng 9, toà nhà VIT, 519 Kim Mã, Hà Nội
 

Tel: 04 22 20 9292; Email: mdisvietnam@gmail.com; Website: www.mdis.vn

 
Tư vấn online: Yahoo: mdisvn_tuvanonline
 
(Nguồn: MDIS)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thạc sĩ quản lý y tế tại MDIS, Singapore, Trường quốc tế, tuyển sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM