Tắt điện thoại, thí sinh vẫn bị đình chỉ thi

Cụm thi tại TPHCM, Cần Thơ và Quy Nhơn số thí sinh vi phạm vì mang điện thoại di động vào phòng thi tăng hơn nhiều so với năm 2012. Trong số 18 thí sinh bị đình chỉ thì 15 trường hợp do mang điện thoại. Những trường hợp vi phạm này được phát hiện tại ĐH Kỹ thuật Công nghệ

 

Sự kiện: Điểm thi đại học 2013, Diem thi dai hoc, điểm thi 2013

Tại HV Công nghệ Bưu chính viễn thông, trong buổi chiều qua (4/7), lãnh đạo hội đồng cho biết, đã đình chỉ thi hai thí sinh do mang điện thoại vào phòng thi, mặc dù đã tắt máy.

đáp án đề thi môn hóa khối A

Mặc dù đã được nhắc nhở rất nhiều nhưng hôm nay vẫn có thí sinh mang điện thoại vào phòng thi và bị đình chỉ.

Cụm thi tại TPHCM, Cần Thơ và Quy Nhơn số thí sinh vi phạm vì mang điện thoại di động vào phòng thi tăng hơn nhiều so với năm 2012. Trong số 18 thí sinh bị đình chỉ thì 15 trường hợp do mang điện thoại. Những trường hợp vi phạm này được phát hiện tại ĐH Kỹ thuật Công nghệ

TP.HCM, ĐH Tài chính Marketing, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn. Điển hình, ĐH Sư phạm kỹ thuật có đến 3 thí sinh bị đình chỉ do vi phạm quy định này.

Hành động cố ý mang tài liệu vào phòng thi cũng khiến nhiều thí sinh bị đình chỉ. Tiêu biểu như trường hợp thí sinh chép công tức Toán ra người và cánh tay tại ĐH Công nghiệp Hà Nội, hay dán công thức lượng giác vào máy tính cầm tay tại ĐH Tây Đô.

Cũng trong ngày thi đầu tiên, nhiều thí sinh phải bỏ dở kỳ thi này vì đến muộn quá thời gian quy định. Tại ĐH An ninh Nhân dân, ba thí sinh đã không được thi vì lý do này.

Ngoài ra, nhiều sĩ tử cũng bị khiến trách, cảnh cáo do nhìn bài bạn, trao đổi giấy nháp, hoặc thậm chí một thí sinh tại ĐH Cần Thơ còn bị trừ 25% tổng số điểm chỉ vì cố gắng ra về trước thời gian quy định.

Theo Infornet

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tắt điện thoại, thí sinh vẫn bị đình chỉ thi, đình chỉ thi đại học, thi đại học, đình chỉ thi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng