Tara có thêm 2 thành viên mới

Tara chính thức bổ sung thêm 2 thành viên, nâng tổng số thành viên của nhóm nhạc này lên là 9 người. Đây là thông tin chính thức đã được đại diện của Tara công nhận.

 

Tin tức: sao hàn, Tara, giải trí teen

 

Hai thành viên mới đều là thực tập sinh của công ty. Trước đó, họ từng được đồn đại là sẽ tham gia nhóm Co-ed, nhưng Core Contents Media đã “để dành” đến tận ngày hôm nay.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có mình SNSD là nhóm nhạc nữ sở hữu số lượng thành viên đông đúc lên tới 9 người. Như vậy, với việc tăng quân số, người hâm mộ đang tự hỏi đây có phải là chiến lược của Core Contents Media nhằm biến T-ara thành đối thủ trực tiếp của SNSD hay không. Đại diện của Core Contents Media cho biết, quyết định này được đưa ra sau khi công ty nhìn thấy tiềm năng của T-ara tại thị trường Nhật Bản.

 

Tara bổ sung 02 thành viên vào nhóm

 

Trước đó, CEO Kim Kwang Soo từng khiến người hâm mộ hoang mang khi úp mở về việc thay đổi thành viên T-ara. Khi đó, mọi người đều nghĩ rằng T-ara sẽ đi theo trào lưu tách thành các nhóm nhỏ (sub-unit), vì vậy, thông tin về việc T-ara có thêm 2 thành viên mới khiến khá nhiều người bất ngờ.

Thông tin chi tiết về sự thay đổi này sẽ được Core Content Media cập nhật vào ngày (6/4).

 

GIẢI TRÍ TEENTHẾ GIỚI SAOSAO HÀNTRUYỆN CƯỜIPHIM CHIẾU RẠP

DIEM THIDIEM THI DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC

TUYEN SINHDU HOCHOC BONG DU HOC

 

Kenhtuyensinh (theo Tiin)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tara có thêm 2 thành viên mới, Tara có thêm 2 thành viên mới, tara, nhóm nhạc Tara, giải trí teen, thông tin giải trí

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016