Táo quân 2014 chưa lên sóng đã bị nhắc nhở

Táo quân 2014 chưa lên sóng đã bị nhắc nhở: Đơn vị tổ chức biểu diễn nghệ thuật chưa thực hiện đúng các quy định của pháp luật trong quá trình tổ chức, thực hiện chương trình. Do đó, Bộ VH-TT-DL đề nghị Ban tuyên giáo Trung ương chỉ đạo Đài THVN kiểm tra, giám sát chặt chẽ

>> Giải trí, phim chiếu rạp, gặp nhau cuối năm, táo quân

Táo quân 2014 chưa ghi hình đã bị tuýt còi

Bộ VH-TT-DL vừa có công văn số 136/BVHTTDL-NTBD gửi Ban tuyên giáo trung ương về việc dàn dựng, biểu diễn chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân". Theo công văn, hàng năm Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài THVN thường tổ chức dàn dựng, biểu diễn chương trình hài kịch "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" và ghi hình phát trên các kênh truyền hình phục vụ khán giả mỗi dịp xuân về.

Táo quân 2014 chưa lên sóng đã bị nhắc nhở

Táo quân 2014 chưa lên sóng đã bị nhắc nhở

Trong những năm qua, chương trình hài kịch "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2014" đã giành được tình cảm nhất định của khán giả, thông qua diễn xuất hài hước, dí dỏm của các nghệ sĩ, chương trình đã mang đến những tiếng cười cho khán giả và góp phần phê phán những mặt hạn chế, tiêu cực trong xã hội. Bên cạnh mặt tích cực, chương trình hài kịch  "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" cũng bộc lộ những hạn chế cần được khắc phục như nghệ sĩ, diễn viên sử dụng động tác diễn xuất, lời thoại "thô tục", không phù hợp với truyền thống văn hóa của dân tộc.

Lịch ghi hình chương trình táo quân 2014 / Táo quân 2014 của VTV3 sẽ không phát hành DVD để bảo vệ bản quyền

Đơn vị tổ chức biểu diễn nghệ thuật chưa thực hiện đúng các quy định của pháp luật trong quá trình tổ chức, thực hiện chương trình. Do đó, Bộ VH-TT-DL đề nghị Ban tuyên giáo Trung ương chỉ đạo Đài THVN kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc Trung tâm sản xuất phim truyền hình dàn dựng, tổ chức biểu diễn chương trình ""Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2014" theo đúng chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật nhà nước, nội dung chương trình phù hợp với truyền thống văn hóa của dân tộc để chương trình thực sự trở thành món ăn tinh thần cho khán giả mỗi khi xuân về.

Theo Vietnamnet

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Táo quân 2014 chưa lên sóng đã bị nhắc nhở, táo quân 2014, táo quân, táo quân 2014 full

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand