Tăng Thanh Hà được yêu thích nhất năm 2011

Vượt mặt hàng loạt các đối thủ khác như: Hồ Ngọc Hà, Mai Phương Thúy, Minh Hằng,... Tăng Thanh Hà trở thành nhân vật được yêu thích nhất năm 2011.

Cô cũng là người khiến cho cánh phóng viên phải trầm trồ khi xuất hiện trong đêm trao giải với bộ đầm vô cùng ấn tượng, cho thấy sự khéo léo và tinh tế trong cách chọn mặc trang phục. Trong cuộc bình chọn Ngôi sao của năm, Tăng Thanh Hà đã xuất sắc khi liên tục dẫn đầu bình chọn với phần trăm số phiếu chiếm hơn 50%. Ở hạng mục "Mỹ nhân của năm", siêu mẫu Thanh Hằng đứng thứ 2 và sau đó là lần lượt Hồ Ngọc Hà, Mai Phương Thúy, Linh Nga.

 

 

Tăng Thanh Hà cười tươi khi nhận giải

 

Xuất hiện với chiếc đầm dạ hội lấp lánh ánh kim, hoa hậu Jenifer Phạm cười thật tươi khi lên nhận giảiBà mẹ của năm sau khi vượt qua hàng loạt ứng viên nặng ký như hoa hậu Thùy Lâm, Nguyễn Thị Huyền, hoa hậu Dương Thùy Linh và diễn viên Thanh Thúy.

 

Jennifer Phạm trở thành bà mẹ của năm

 

ô diễn viên xinh đẹp có nụ cười tươi và rất hiền Thanh Thúy cũng là người góp mặt cùng lúc trong 2 hạng mục và ở hạng phục Cặp đôi của năm, cùng với ông xã Đức Thịnh, Thanh Thúy đã vững vàng dẫn đầu bảng bình chọn sau khi bỏ xa các cặp đôi khác như: Lý Hải - Minh Hà, Công Vinh - Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà - Quốc Cường, Mai Phương Thúy - Benny Ng.

 

Thanh Thúy & Đức Thịnh được bầu chọn là cặp đôi của năm.

 

Sân khấu đêm trao giải còn rộn rã niềm vui với sự xuất hiện của các nhóc tì nhà nghệ sĩ. Gia đình nghệ sĩ Quyền Linh đã hạnh phúc nhận giải Nhóc tì của năm sau khi có cuộc đua với các gia đình của Thúy Hạnh, Jennifer Phạm, Thanh Thúy và Mỹ Lệ.

 

 

Vợ chồng Quyền Linh và hai cô con gái đáng yêu.

 

 

Sự xuất hiện của các bé đã khiến cho không khí trao giải thêm vui vẻ.

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tăng Thanh Hà được yêu thích nhất năm 2011, Tăng Thanh Hà được yêu thích nhất năm 2011, ngôi sao của năm, mr Đàm,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thành công như mong muốn

Dưới đây là một số phương pháp học tiếng Anh đã được kiểm chứng qua nghiên cứu và đã được thử nghiệm sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác không hài lòng và sẽ làm tăng khả năng thành công trong việc học ngoại ngữ của bạn.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016