Tặng ngay Ipad cho học sinh đăng ký nhập học tại buổi hội thảo

Hội thảo chuẩn bị hành trang lên đường được tổ chức hàng tháng với mục đích giúp đỡ học sinh tìm hiểu về cuôc sống, nơi ăn ở, công tác chuẩn bị cũng như những thông tin cần thiết khi du học. Các bạn học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu cặn kẽ về việc du học cũn

DU HỌC THỤY SỸ: KS Sheraton, từ 17:30 - 20:30, Thứ Năm ngày 24/02/2011, hội thảo giới thiệu thông tin trường Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn IHTTI.

DU HỌC ÚC: KS Intercontinental Asiana Saigon, từ 09:00 - 12:00, thứ Bảy ngày 26/02/2011, hội thảo trường Blue Mountains Hotel School và Australian International Hotel School.

Hãy gọi điện thoại hoặc email cho chúng tôi để đăng ký tham gia!

G'connect Education hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và cung cấp dịch vụ tư vấn về du học. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía chúng tôi để có thể chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch học tập của mình với chi phí thấp nhất. Với dịch vụ tư vấn miễn phí và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi hỗ trợ các bạn học sinh hoàn tất việc đăng ký nhập học cũng như mọi thủ tục cần thiết khác cho việc học tập.

Hội thảo chuẩn bị hành trang lên đường được tổ chức hàng tháng với mục đích giúp đỡ học sinh tìm hiểu về cuôc sống, nơi ăn ở, công tác chuẩn bị cũng như những thông tin cần thiết khi du học. Các bạn học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu cặn kẽ về việc du học cũng như kết bạn với những du học sinh khác trước khi đi học.

Để giúp bạn chọn chương trình học phù hợp

Chúng ta ai cũng hiểu tầm quan trọng của việc chọn một ngành học phù hợp với mình. Nếu bạn chưa thể quyết định hoặc đang tìm hiểu về ngành học phù hợp, nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ trong việc tìm một chương trình tốt nhất cho bạn và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về chương trình học. Nếu bạn đang theo học một chương trình mà bạn cảm thấy không phù hợp, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một chương trình thích hợp hơn.

Để giúp bạn đưa ra một quyết định đúng đắn

Tại G’connect Education, các bạn sẽ được tư vấn một cách toàn diện nhất về đất nước, con người, môi trường cũng như chương trình học tập để có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho mình. Có rất nhiều trường hợp học sinh không thể học tập và theo đuổi chương trình học vì thiếu thông tin trước khi tìm hiểu về ngành nghề cũng như môi trường học tập. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của việc này và luôn cố gắng để các bạn học sinh có thể chọn được ngành nghề cũng như chương trình phù hợp nhất cho tương lai nghề nghiệp.

Chúng tôi hỗ trợ các bạn trong quy trình đăng ký nhập học, xin visa, thay đổi khóa học

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm của chúng tôi nhằm đảm bảo cho khả năng thành công của các bạn ở mức cao nhất trong quy trình nhập học và xin visa.

G’connect Education tự hào là người bạn đồng hành trên con đường thành công của các bạn!

( gconnect.edu.vn )
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tặng ngay Ipad cho học sinh đăng ký nhập học tại buổi hội thảo, TUYEN SINH, CHI TIÊU TUYỂN SINH

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20