Tặng 1000 cuốn sách "Gian nan chỉ là thử thách" cho sinh viên

Sáng nay 22.11, tại Trường CĐ Công nghiệp Huế (Thừa Thiên-Huế), ông Hồ Văn Trung, Chủ tịch tập đoàn Trangs Group, tác giả cuốn tự truyện Gian nan chỉ là thử thách đã có buổi giao lưu và tặng 1.000 cuốn sách cho các bạn sinh viên các trường đại học, cao đẳng tại Huế.

Gian nan chỉ là thử thách là cuốn tự truyện kể lại cuộc đời của ông Hồ Văn Trung (quê ở làng La Khê, xã Hương Vinh, huyện Hương Trà, Thừa Thiên-Huế) từ đứa trẻ chăn trâu đã không ngừng vươn lên để trở thành ông chủ của một tập đoàn Trangs Group chuyên về cung ứng những sản phẩm hải sản và thức ăn nhanh trên thế giới. Được biết, ông khởi nghiệp từ một công ty nhỏ ở Úc.

Chương trình tặng sách cho sinh viên đại học, cao đẳng Huế

Tác giả Hồ Văn Trung giao lưu với sinh viên - Ảnh: B.N.L

“Tôi xuất thân là một đứa trẻ chăn trâu, mục đích của buổi giao lưu, tặng sách hôm nay của tôi là mong muốn chia sẻ đến tất cả các bạn sinh viên rằng chỉ có niềm tin mãnh liệt vào chính bản thân mới có thể giúp các bạn vươn lên và đạt được những thành công trong cuộc sống...”, ông Trung chia sẻ.

Tại buổi giao lưu tặng sách, ông Trung cũng đã trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất 2 triệu đồng) cho 10 bạn sinh viên nghèo của Trường CĐ Công nghiệp Huế.

Theo Thanh niên, tin gốc: http://www.thanhnien.com.vn/pages/20141122/tang-1-000-cuon-sach-gian-nan-chi-la-thu-thach-cho-sinh-vien-hue.aspx

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tặng 1000 cuốn sách "Gian nan chỉ là thử thách" cho sinh viên, sinh viên đại học, cao đẳng Huế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand