Tại sao chọn du học Ba Lan

(Du học) Thủ tục visa nhanh chóng. Nhiều bạn cứ nghe đến du học Ba Lan đã nghĩ ngay rằng phải học bằng tiếng Ba Lan, nhưng trên thực tế việc học tập và giao tiếp ở trường hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Sự kiện: Du học Ba Lan, du học Châu Âu, thông tin du học

Đối với nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ mỗi khi nói tới chuyện du học họ lại nghĩ ngay tới Du học Anh, Du học Pháp, Du học Mĩ, hay là Du học Đức. Cách đây khoảng 6-7 năm những nước du học trên là “mốt” đối với dân du học, đơn giản bởi vì những nước trên có nền giáo dục xuất sắc, môi trường học quốc tế.

Thời đó học sinh không có nhiều sự lựa chọn, dù là chi phí đắt đỏ và khó khăn trong việc xin visa. Tuy nhiên hiện nay thị trường du học đã mở ra rất nhiều chân trời mới. Hàng loạt các nước được các em học sinh đón nhận như: Ba Lan, Hà Lan, Thuỵ Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nga… Mỗi nước có lợi thế riêng và cũng có khó khăn riêng về học phí, chi phí sinh hoạt hoặc là ngôn ngữ. Qua tiếp xúc với ông Trần Khoa Thắng – Giám đốc Công ty tư vấn du học VISCO; địa chỉ 230 Kim Mã, HN. Ông Thắng cho biết: “Qua kinh nghiệm của chúng tôi thấy những nước nào có lợi thế về nền giáo dục, học phí, chi phí sinh hoạt, ngôn ngữ sẽ thu hút được nhiều học sinh Việt Nam hơn. Qua so sánh chúng tôi nhận thấy rằng Ba Lan đang là nước có những lợi thế mà ít có nước nào có được. Ba Lan có nền giáo dục lâu đời, nằm ở gần trung tâm của Châu Âu, là thành viên EU. Điều này tạo điều kiện cho du học sinh có thể đi lại dễ dàng các nước trong khối. Mặc dù ở Châu Âu nhưng chi phí sinh hoạt ở Ba Lan cũng rất rẻ (khoảng 3.500 USD/năm) học phí khoảng 3.000 USD/năm.


 

du hoc chau au, thong tin du hoc, du hoc ba lan, dai hoc,cao dang, ngoai ngu

 

Thủ tục visa nhanh chóng. Nhiều bạn cứ nghe đến du học Ba Lan đã nghĩ ngay rằng phải học bằng tiếng Ba Lan, nhưng trên thực tế việc học tập và giao tiếp ở trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều đó tạo nên môi trường học quốc tế. Hơn thế nữa hàng năm, có hàng ngàn du học sinh các nước đến học tập và làm nghiên cứu sinh. Bằng cấp của Ba Lan được công nhận trên toàn thế giới, học sinh tốt nghiệp ở Ba Lan được rất nhiều công ty nổi tiếng thế giới đánh giá cao. Bên cạnh đó nhân dân Việt Nam và Ba Lan đã có truyền thống quan hệ lâu đời. Những năm 70, 80 của thế kỷ trước Ba Lan đã đào tạo cho Việt Nam hàng ngàn cán bộ kỹ thuật trình độ cao. Những điều kiện thuận lợi đó đã gây được cảm tình trong lòng các bạn trẻ Việt Nam. Do đó càng nhiều các bạn trẻ đã chọn Ba Lan là nơi gửi gắm tương lai học vấn của mình”.

Thiết nghĩ sự lựa chọn của bạn hôm nay là tương lai của bạn mai sau. Vì vậy các bạn đã có ý định đi duc học tại sao lại không tìm hiểu đất nước, con người đặc biệt là nền giáo dục Ba Lan. Chúc các bạn thành công trong con đường học vấn!

 

Du học Châu Âu   học bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn: Duhoc  )

 

Sự kiện liên quan:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tại sao chọn du học Ba Lan, du hoc chau au, thong tin du hoc, du hoc ba lan, dai hoc, cao dang, ngoai ngu

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Tư vấn du học Balan
Em sinh năm 1994, hiên nay e đã học xong Phổ thông. Hiện e muốn đi du học ở BaLan , mong a/chị tư vấn giúp em.
()()
Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email
Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng