Tải miễn phí cuốn "Những điều cần biết tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy 2014"

Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014” cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh ĐH, CĐ trong toàn quốc, thí sinh có thể download miễn phí toàn bộ nội dung cuốn sách tại đây

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

"Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014" dày hơn 400 trang, do Bộ GD-ĐT giao nhiệm vụ cho NXB Giáo dục tổ chức biên soạn và phát hành, là tài liệu phục vụ công tác tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2014.

Link download Những điều cần biết tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy 2014

Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014” cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh ĐH, CĐ trong toàn quốc như: Những điều cần ghi nhớ của thí sinh dự thi; Lịch công tác tuyển sinh; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh của 63 tỉnh, thành phố; Mã tuyển sinh tỉnh, thành phố, quận, huyện; Mã đăng kí dự thi vãng lai; Danh sách các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi nhưng sử dụng kết quả thi theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT để xét tuyển; Danh sách các trường đăng kí tuyển sinh theo Đề án tuyển sinh riêng; Những thông tin tuyển sinh của các ĐH, học viện, trường ĐH, CĐ gồm: tên và kí hiệu trường, mã quy ước của ngành học, khối thi, thời gian thi, vùng tuyển và các thông tin cần thiết khác của các trường.

Link download Những điều cần biết tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy 2014

Link download Những điều cần biết tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy 2014

Theo đó, trước  mỗi mùa tuyển sinh, cuốn sách thực sự trở thành cẩm nang, giúp các thí sinh lựa chọn trường, khối thi và ngành dự thi phù hợp với nguyện vọng và năng lực học tập của mình.

Năm nay, Bộ GD-ĐT lưu ý, các thông tin cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học... thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường.

Hiện sách đang được bán tại các nhà sách với giá bìa 38 nghìn đồng/cuốn. Tuy nhiên, các thí sinh cũng có thể download miễn phí toàn bộ nội dung cuốn sách được đăng tải trên trang thông tin của Bộ GD&ĐT tại ĐÂY

Theo T.Hoa, Hà Nội Mới

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tải miễn phí cuốn "Những điều cần biết tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy 2014", Link download, Những điều cần biết tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy 2014

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

fbfjfbf
Cbfhfjg
()()
cuon sach nhung dieu can biet tuyen sinh nam 2014
cuon sach nhung dieu
can biet tuyen sinh dh nam 2014
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM