Tải game Mobi Army

Tải game Mobi Army mới nhất cho điện thoại Android, iOS, Java. Cập nhật link tải mobi army miễn phí phiên bản mobi army HD 238, mobi army HD 230, mobi army 2 về máy tính để chơi miễn phí.

TẢI GAME VỆ THẦN ONLINE - HACK VỆ THẦN ONLINE

Giới thiệu Game Mobi Army

Game Mobi Army (MA) là một game casual bắn súng canh tọa độ theo lượt với cách chơi đơn giản, nếu như ai đã từng là fan của Gundbound, Gunny hay Taan thì sẽ nhanh chóng làm quen với MA. MA đã nâng cấp lên phiên bản mới (1.5.1) đầy hấp dẫn !!! Với 3 nhân vật mới Chiky, Apache, Tazan, với tuyệt chiêu riêng biệt đặc sắc mang đậm dấu ấn cá nhân và xuất xứ của nhân vật, bên cạnh đó với những items mới độc đáo như: Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất...Cuộc tranh tài của các bạn sẽ càng hấp dẫn hơn, khốc liệt hơn và đầy bất ngờ hơn. MA với  những vùng chiến đấu mới như: vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, những hoang mạc và những đồng cỏ, rừng chết… Với MA cuộc chiến  dường như không bao giờ chấm dứt .

Mobi Army HD 238 - Anh Tài Tựa Gunbound
Game bắn súng đối kháng theo lượt, quen thuộc, thuộc dòng kinh điển, ấn tượng với Gamer....

Tải Mobi Army mới nhất cho điện thoại Android, iOS, Java

Tải game Mobi Army mới nhất cho điện thoại Android, iOS, Java

Và hơn thế nữa điểm đặc biệt của Mobi Army là người chơi sẽ chơi tương tác qua điện thoại di động, với chiếc điện thoại có hỗ trợ JAVA J2ME và đã hòa mạng GPRS, 3G hay kết nối WiFi là đã có thể nhanh chóng tham gia vào trò chơi. Với Mobi Army người chơi có thể dễ dàng giải trí mọi lúc mọi nơi. Thật hấp dẫn phải không nào!! Nào cùng tham gia chiến đấu để tranh tài cao thấp nào!!

Tải game Mobi Army miễn phí

Tải game Mobi Army trên máy tính: Soạn TG 578161 gửi 6086

Link tải game Mobi Army trên điện thoại Android: MobiArmy2.3.1.apk (4.7 MB)

Link tải game Mobi Army trên điện thoại Java:  Army238.jar (0.4 MB) | jad

Link tải game Mobi Army trên điện thoại iOS: MobiArmy2-2.2.0.ipa (10. MB)

Cách chơi game Mobi Army trên điện thoại: Bạn phải tính toán góc bắn và lực bắn  khi chơi game Mobi Army kết hợp với sức gió để đường đi của viên đạn trúng đích, cách chơi như sau:

 • Chờ đến lượt của mình để bắn.
 • Đồng hồ sẽ hiển thị thời gian lượt bắn, nếu hết thời gian mà chưa bắn thì sẽ mất lượt. Chú ý là bạn có thể bị mất lượt do mạng bị lag.
 • Dùng phím mũi tên trái phải để di chuyển nhân vật. Chú ý vào thanh sức lực (màu xanh), nếu hết sức thì nhân vật không thể di chuyển được.
 • Dùng phím mũi tên lên xuống để chỉnh góc bắn.
 • Nhấn giữ phím giữa để chọn lực bắn, thả phím để bắn.
 • Chú ý vào thanh sức gió ngược chiều hay thuận chiều, gió mạnh hay nhẹ để thay đổi lực bắn và góc bắn phù hợp.
 • Chơi tốt nhất trên màn hình từ 176x208 trở lên.

Khi chọn phòng chơi game Mobi Army cần quan tâm các thông số sau:

 1. Chế độ chơi.
 2. Tên trận chiến.
 3. Số tiền cược / ván đấu.
 4. Số người chơi / 1 phòng.

Trong game Mobi Army có các thông số người chơi cần phải biết:

 1. Thanh lực màu xanh: cho biết quãng đường người chơi có thể đi
 2. Thanh lực màu đỏ: hiển thị lực bắn của người chơi.
 3. Con số giữa  hai thanh lực xanh đỏ: hiển thị góc bắn của người chơi.
 4. Thanh lực nằm trên cùng màn hình: có hai phần trái và phải, hiển thị sức gió.

Chức năng chính trong game Mobi Army mới nhất

Đăng ký: Nếu chưa có tài khoản, bạn phải đăng ký, chọn tên tài khoản và mật khẩu, sau đó chọn Đăng ký, chương trình sẽ gửi tin nhắn đăng ký về tổng đài, phí tin nhắn đăng ký là 2000đ.

Đăng nhập: Dùng tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào trò chơi. Bạn phải đăng nhập để vào được trò chơi.

Tải game Mobi Army

Tải game Mobi Army

Khu vực: Trong game sẽ tổ chức nhiều khu vực chơi, tương ứng với cấp độ người chơi Game bắn súng Mobi Army, người chơi hãy lựa chọn cấp độ khu vực thích hợp để có những đối thủ thích hợp. Danh sách có thông số cho biết số trận chiến đang trống và đang chờ trong khu vực.

Trận chiến: Sau khi chọn khu vực, sẽ có nhiều trận chiến. Trận chiến đang trống, đang có người (đang chờ), đủ người và đang chơi. Bạn hãy chọn một trận chiến trống hoặc chưa đủ người để vào. Nếu vào trận chiến đang trống, bạn sẽ là chủ và có quyền đặt số tiền cược, đặt mật khẩu để vào và bắt đầu ván chơi khi có đủ người. Nếu không phải là chủ, bạn hãy chọn sẳn sàng và chờ chủ bàn bắt đầu ván chơi.

Chơi ngay: Đây là một tiện ích giúp người chơi Mobi Army có thể tìm thấy trận chiến thích hợp để chơi ngay mà không cần vào khu vực. Công việc còn lại của bạn là sẳn sàng.

Nhân vật trong game Mobi Army

Nhân vật Vũ khí Số đạn Giới thiệu
Gunner Canon 1 Gunner xuất thân từ hàng ngũ lính đánh thuê. Khẩu cannon mang theo có uy lực rất mạnh, một phát chính xác có thể tiêu diệt được đối phương, tuy nhiên đòi hỏi trình độ bắn cao mới có thể phát huy hiệu quả.
Rocketer Rocket 3 Một chuyên gia vũ khí, Rocket Man đã cải tiến khẩu Rocket mang lại cho nó thêm uy lực và độ chính xác cực cao. Nhưng có mộ nhược điểm mà anh chưa thể cải thiện là tầm bắn.
Electrician Proton 3 Xuất thân từ thợ điện anh sử dụng súng proton, Eletrician có khả năng bắn những viên đạn tesla lan tỏa trên diện rộng và có thể tiêu diệt được nhiều mục tiêu cùng một lúc, cùng với khả năng phá hủy địa hình một cách nhanh chóng.
Miss 6 AK-47 2 Cô bé du kích này có khả năng nhắm thẳng đối phương và kết thúc bằng 2 phát đạn một cách rất chính xác. Nhanh gọn dễ bắn là ưu điểm của AK-47, tuy nhiên, sức sát thương và tầm bắn lại là điểm yếu của loại súng này.
King Kong Banana Grenade 4 Bước ra từ rừng già, chuối không những là thức ăn mà còn là vũ khí lợi hại của con King Kong này. Lựu đạn chuối có sức công phá rất lớn nhưng lại khó có thể xuyên thủng địa hình.
Granos Granos 5 Xuất thân của cô gái tóc đỏ này là một ẩn số, với khẩu Ganos mang cơ số đạn và mức sát thương cao cô luôn là cơn ác mộng với những đối thủ trên cao. Nếu kết hợp với góc bắn siêu cao sẽ mang lại hiệu quả không ngờ.
Tarzan Boomerang 1 Nhân vật nổi tiếng này đang học cách sử dụng boomerang, trọng lượng nhẹ và sức sát thương cao đây là một vũ khí cực kỳ lợi hại nếu biết phát huy bằng không sẽ như rước họa vào thân.
Chicky Mad Chicken 1 Anh chàng nông dân Chicky cực kỳ đam mê công nghệ này đã chế tạo thành công súng phóng … gà và con gà này có khả năng thả một quả bom trứng vào vị trí đã được chỉ định. Một phát minh khá thú vị cho thế giới Mobi Army.
Apache Axe 3 Là dân da đỏ du mục sống bằng cách săn bắt thú cô bé Apache được trang bị kỹ năng sử dụng rìu một cách điêu luyện. Cô có thể phóng đi ba cây rìu cùng một lúc, nếu bị dính cả ba rìu thì đối thủ khó bề qua khỏi.

Item Game Mobi Army - Tải Mobi Army

Item Chức năng
Cứu thương Cứu thương cho bạn khỏi một phát đạn của đối phương.
Dịch chuyển Giúp bạn thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm, hoặc tiếp cận đối phương một cách nhanh chóng.
Bắn 2 lần Nếu bạn chắc chắn phát đạn tiếp theo của mình là chính xác, tại sao lại không nhân đôi lần bắn?
Chạy nhanh Sau khi dùng, quãng đường di chuyển của bạn sẽ dài gấp đôi người khác.
Tàng hình Kẻ thù sẽ không còn nhìn thấy bạn nữa. Tuy nhiên họ vẫn thấy viên đạn của bạn bắn ra.
Ngưng gió Gió sẽ ngừng thổi khi đến lượt của bạn, những phát đạn của bạn sẽ trở nên chính xác hơn.
Bom phá đất Có khả năng đào một lỗ lớn dưới chân đối phương và khiến đối phương không di chuyển được.
Lựu đạn
Đơn giản là lựu đạn, có thể khiến đối phương mất một nửa lượng máu, nhưng cẩn thận nếu bạn đứng gần.
Bom hủy diệt Bạn thấy một nhóm kẻ thù đứng cùng nhau? Một trái bom nguyên tử thả từ máy bay có thể làm cỏ hết bọn chúng.
Tơ nhện Khiến đối phương bị giam trong thời gian dài đến khi nào bắn sạch lưới nhện.
HP đồng đội Phục hồi HP cho bạn lẫn đồng đội của bạn.
Túi đồ +1 Mở rộng cho bạn 1 ô trong túi đồ mang theo.
Túi đồ +2 Mở rộng thêm một ô nữa. Nhưng giá mua không rẻ tí nào.
Lazer Việc của bạn là định vị chính xác vị trí muốn hủy diệt, lazer sẽ bắn từ vệ tinh xuống vị trí đã được chỉ dẫn.
Vòi rồng Bất cứ thứ gì lọt vào nó sẽ bị chệch quỹ đạo.
Chuột gắn bom Như cảm tử quân, chú chuột mang trên mình khối thuốc tuy nhỏ nhưng có sức công phá ghê gớm.
Tên lửa Đây là loại tên lửa tầm nhiệt khi đã được định sẵn mục tiêu, một trái tên lửa to chứa bốn trái nhỏ trong nó.
Đạn xuyên đất Nếu bạn đứng ở góc quá khuất so với đối thủ thì đây là cái bạn cần dùng. Nó sẽ đi xuyên qua đất và bay đến đối thủ.
Sao băng Tạo ra một cơn mưa sao băng cày xới mặt đất, cẩn thận nếu không bạn sẽ bị thương.
Mưa đạn Tạo ra một cơn mưa đạn rơi xung quanh vị trí bạn đứng.
Khoan đất Khi cần lẩn trốn kẻ thù thì đây là Item hữu dụng nhưng phải hết sức cẩn thận khi dùng item này, lợi và hại luôn đi kèm trong nó.
Trái phá Nếu bạn muốn tạo địa hình lam nham gây cản trở trong di chuyển cho đối thủ thì đây là thứ mà bạn cần.

Game Mobi Army HD 238

Mobi Army là một game casual bắn súng canh tọa độ theo lượt với lối chơi đơn giản và khá thú vị! Hiện nay, Mobi Army  đang là game bắn súng kiểu Gunny số 1 trên di động của Việt Nam. Game Mobi Army do TEAMOBI sản xuất hỗ trợ chạy trên điện thoại Java và các máy Android, iPhone, iPad.

Nếu như ai đã từng là fan của Gundbound, Gunny hay Taan thì sẽ nhanh chóng làm quen với Mobi Army. Sự góp mặt của 3 nhân vật Chiky, Apache, Tazan, với tuyệt chiêu riêng biệt đặc sắc mang đậm dấu ấn cá nhân và xuất xứ của nhân vật, bên cạnh đó với những items mới độc đáo như: Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất…

Cuộc tranh tài của các bạn sẽ càng hấp dẫn hơn, khốc liệt hơn và đầy bất ngờ hơn với những vùng chiến đấu mới như: vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, những hoang mạc và những đồng cỏ, rừng chết… Với Game Mobi Army cuộc chiến dường như không bao giờ chấm dứt..

Mobi Army, tải Mobi Army, tải game Mobi Army, game online, game bắn súng, hack Mobi Army

Tải Game Mobi Army Bắn Súng Gunny

TeaM vừa update phiên bản Army 236 cho Java còn các dòng máy Android, iPhone, iPad đang ở phiên bản Mobi Army trước.. có gì mình sẽ giới thiệu ở ngoài trang chủ. Các bạn nhớ nhanh tay Download Mobi Army phiên bản mới này để cập nhật những tính năng mới nhất của game nhé. Tại đây mình cũng sẽ cập nhật đầy đủ nhất các bản game mod, hack và fix lỗi của Mobi Army. Chúc các bạn tải và chơi game vui vẻ và có những giây phút thoải mái và thư giãn tuyệt vời!..

Click vào đây để tải game Mobi Army miễn phí về điện thoại

Mobi Army 2.3.0 ra mắt đón mùa hè sôi động với nhiều thay đổi mới, các tay súng thượng hạng có thêm nhiều cơ hội để rèn luyện kỹ năng thành các Pro bắn súng.

Mobi Army, tải Mobi Army, tải game Mobi Army, game online, game bắn súng, hack Mobi Army
Phiên bản Mobi Army 2.3.0 sẽ mở rộng thêm nhiều Level mới để các tay súng có thêm cơ hội chinh phục các đỉnh cao mới. Đây là điểm nổi bật nhất được rất nhiều tay súng thiện xạ chờ đón.
Mobi Army, tải Mobi Army, tải game Mobi Army, game online, game bắn súng, hack Mobi Army

Các phiên bản Game Mobi Army: mobi army 220, mobi army 165, mobi army 211,mobi army 2, mobi army 1
Đối với phiên bản Mobi Army 2.3.8 cũng sửa lỗi hack của phiên bản trước, các game thủ an tâm đấu súng trong "môi trường sạch" nhé. Key Suggest: Mobi Army, tải Mobi Army, tải game Mobi Army, game online, game bắn súng, hack Mobi Army, mobi army 2 mobi army 220 game army online game avatar ninja school online gunny
Theo Soha.vn
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tải game Mobi Army, Mobi Army, tải Mobi Army, tải game Mobi Army, game online, game bắn súng, hack Mobi Army

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM