Tablet đang dần ảnh hưởng tới thị trường TV

Tablet đã ít nhiều có những ảnh hưởng tiêu cực tới sự phát triển của máy tính và điều tương tự đang xảy ra đối với thị trường TV, theo một khảo sát mới đây bởi dịch vụ AdMob của Google.
Kết quả này được thu thập sau cuộc khảo sát với 1430 người, hầu như đều cho rằng sau khi sở hữu tablet, họ dành ít thời gian hơn cho TV.

Trong vòng hơn một năm trở lại đây, thị trường tablet có tốc độ phát triển thần kỳ sau sự xuất hiện của Apple iPad. Những thiết bị di động hấp dẫn này đang dần chiếm thị phần của PC và cả TV. Trong số 1430 người tham gia trả lời, có tới 77% người nói họ ít dùng PC sau khi sở hữu tablet và 43% cho biết họ dành nhiều thời gian với tablet hơn là MTXT hay máy bàn. Đối với TV, cứ ba người thì có một người dán mắt vào tablet nhiều hơn là những bộ phim hay kênh truyền hình hấp dẫn trên TV. Không những thế, 28% trong số họ cho rằng tablet hoàn toàn có thể thay thế một chiếc PC và 84% thường xuyên sử dụng tablet để chơi game.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tablet đang dần ảnh hưởng tới thị trường TV, apple, ipad, tablet, máy tính bảng, hitech, sản phẩm công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng