Super Junior thắng lớn tại Grammy Hàn 2013

Một lần nữa Super Junior lại thắng lớn tại giải Grammy Hàn 2013 này khi giành cả hai giải Daesang lẫn Bonsang.

Vào khoảng 6:30 tối 15/1 (giờ Hà Nội), rất nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn đã xuất hiện trong lễ trao giải Golden Disk Awards lần thứ 27 diễn ra tại Sepang International Circuit (Kuala Lumpur, Malaysia) với Yong Hwa CNBlue và Nicole Kara làm MC mở màn.

Nhóm Super Junior lại một lần nữa được vinh danh với giải thưởng cao quý nhất Disk Daesang Award với album Sexy, Free & Single. Đây là lần thứ 3 liên tiếp SuJu đạt giải thưởng này. Bên cạnh đó, các chàng trai còn khiến ELFs nức lòng khi mang về cả giải Disk Bonsang lẫn MSN Southern Asia Award.

Si Won cùng SuJu nhận "cúp" lần thứ 3 liên tiếp trong tiếng reo hò của các fan.

CNBlue, Kara nắm tay nhau giành 2 giải Disk Bonsang và Nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Malaysia. SHINee cũng "dắt túi" Disk Bonsang và giải Ngôi sao nổi tiếng nhất. Infinite, B2ST cũng không kém cạnh khi cùng rinh đôi giải. FNC Ent. trở thành Nhà sản xuất của năm sau một loạt thành công với các "gà cưng" của công ty như CNBlue, FT Island, Juniel, AOA.

9 chàng trai biểu diễn máu lửa trên sân khấu.

Golden Disk Awards 27 còn một đêm trao giải nữa vào ngày mai 16/1 dành cho thể loại nhạc kỹ thuật số. Từ lần đầu tổ chức năm 1986, Golden Disk Awards được biết đến như “giải thưởng Grammy của Hàn Quốc” và trở thành giải thưởng danh giá đáng mơ ước nhất của các nghệ sỹ, nơi những ca khúc được yêu thích nhất trong suốt năm qua được lựa chọn và tôn vinh. Giải thưởng này góp phần thúc đẩy nền công nghiệp giải trí cũng như khuyến khích sự sáng tạo trong âm nhạc và tìm ra những tài năng thực sự. Người chiến thắng được trao giải dựa trên số album thực tế tiêu thụ được và tải online cùng một số tiêu chí khác

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Super Junior thắng lớn tại Grammy Hàn 2013, Super Junior thắng lớn tại Grammy Hàn 2013, Super Junior, sao hàn, phim hàn, giải trí teen

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

guj den cac oppa suju than iu cua e
ckuc mug cac a , e mog nam sao cac a van dzu lay ngoi vi nay ............ELF lun ung ho cac a suot chan dg con lai
()()
gui cko may' ak suju
hay wa yk cac ak oj
()()

Bình luận của bạn


(theo ione)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Luyện nghe: Chủ đề nguồn gốc của Sandwich

Sandwich, hay bánh mì kẹp, được đặt theo tên một nhân vật quý tộc Anh vào thế kỷ 18, người muốn có thể ăn bằng một tay trong khi đánh bài. Xem video của TED Ed và điền từ vào chỗ trống.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM