Super Junior sẽ có mặt ở Hà Nội tối nay

Super Junior sẽ có mặt tại Hà Nội vào tối nay theo dự kiến để tham gia nhạc hội Việt Hàn 2012.

Tin tức: Super Junior, nhóm nhạc Super Junior

Chuyến bay chiều ngày 14/3 (hạ cánh tại sân bay Nội Bài vào khoảng 13h) sẽ có mặt của nhiều nghệ sỹ Hàn Quốc tham gia Nhạc hội Việt - Hàn 2012. Tuy nhiên, Super Junior lại chọn một chuyến bay khác, có thể hạ cánh vào lúc 22h đêm.

 

 

 

 

Tuy nhiên, không phải 100% thành viên của Super Junior đều có mặt trên chuyến bay này. Lee Teuk, Ye Sung, Eun Hyuk, Dong Hae sẽ tới trước và những thành viên còn lại sẽ có mặt tại Hà Nội trong buổi sáng ngày 15/3. Điều này không có gì là khó hiểu bởi Super Junior hiếm khi đi đông đủ cả nhóm mà thường "xé lẻ" để tham gia các hoạt động theo lịch biểu diễn đã được ký kết từ trước.

Bên cạnh đó, một số thành viên đang thực thi  nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc nên lần này chỉ có 9 người tới tham gia Nhạc hội Việt - Hàn tổ chức ở Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình tối 15/3 mà thôi.

 

 

Giống với lần 2AM hay 2NE1 tới Việt Nam cách đây không lâu, Super Junior và 7 nhóm nghệ sỹ khác như CNBlue, IU, Sistar, MBLAQ... sẽ nghỉ chân tại khách sạn Grand Plaza nằm trên đường Trần Duy Hưng.

 

Một số nguồn tin tiết lộ rằng mỗi thành viên của Super Junior sẽ có một phòng riêng để nghỉ ngơi. Ngoài ra, cả nhóm còn có một phòng chung để luyện tập trước khi bước ra sân khấu biểu diễn.

 

Tới thời điểm này, chỉ còn chưa đầy 36 tiếng là tới giờ khai cuộc của Music Bank nhưng người hâm mộ và cả giới truyền thông vẫn chưa hề biết tin tức gì về việc phát vé xem chương trình. Việc im hơi lặng tiếng của nhà tổ chức khiến dư luận xôn xao bàn tán từ nhiều ngày nay. Thậm chí có người còn khẳng định BTC cố tình "ém hàng" để tuồn vé ra chợ đen. Trong khi đó, trên nhiều diễn đàn dành cho fan yêu nhạc Hàn, việc rao bán vé diễn ra rất công khai với mức giá "cắt cổ": từ 2-3 triệu/vé. Thậm chí có vé được xếp vào loại VIP còn được rao bán ở mức 5 triệu/vé. Người hâm mộ K-pop cần cảnh giác trước những tấm vé chợ đen này nếu không muốn tiền mất mà thần tượng vẫn không được gặp, ca nhạc cũng chẳng được xem.

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

 

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Super Junior sẽ có mặt ở Hà Nội tối nay, Super Junior sẽ có mặt ở Hà Nội tối nay, Super Junior, sao hàn, phim hàn, thông tin giải trí

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng