Super Junior M và EXO M đến Việt Nam

Hai nhóm nhạc Super Junior M và EXO M theo nhiều thông tin gần đây cho biết họ sẽ có mặt tại Hà Nội trong tháng 1 2013 này trong tour diễn mang tên Asia Super Showcase 2013 tuy nhiên nguồn tin này vẫn chưa chính xác 100%.

Dù năm ngoái đã mừng hụt trước thông tin Super Junior sẽ đến TP.HCM tổ chức showcase vào ngày 21/12 nhưng các fan của nhóm vẫn không ngừng nuôi hi vọng. Mới đây, trong cộng đồng fan Super Junior tại Việt Nam lại tiếp tục rộ tin đồn nhóm nhỏ Super Junior M cùng đàn em EXO M và nhiều ca sĩ khác sẽ đến Hà Nội, Việt Nam trong show diễn mang tên Asia Super Showcase 2013.

suju M đến Việt Nam 2013

Nhóm Super Junior M đang chuẩn bị ra mắt album mới Break Down.

Theo nguồn tin từ sj13vn, thông tin các nghệ sĩ đến Hà Nội đã được xác thực từ nguồn đáng tin cậy, thâm chí đã có thông tin bán vé từ giữa tháng này và showcase sẽ diễn ra trong khoảng tháng 2, tháng 3 năm nay.

EXO M đến Việt Nam 2013

sao hàn đến Việt Nam 2013

Thông tin được công bố trên một fansite của SuJu tại Việt Nam.

Tuy nhiên, ngoài tin đồn trong cộng đồng mạng thì hiện tại vẫn chưa có thông tin xác thực từ công ty quản lý hay đơn vị tổ chức nào ở Việt Nam. Vì vậy, các fan hãy cứ bình tĩnh chờ đợi nhé, biết đâu chúng ta sẽ được chào đón sự kiện âm nhạc quốc tế lớn vào ngay dịp đầu năm mới và có dịp bày tỏ tình yêu với những thần tượng xứ Hàn sau một loạt chương trình kỉ niệm 20 năm quan hệ ngoại giao hai nước vừa qua.

Super Junior M là nhóm nhỏ của Super Junior với 8 thành viên, ngoài 6 thành viên trong nhóm chính còn kết nạp thêm 2 thành viên người Trung Quốc là Henry và Zhou Mi, nhóm chủ yếu hoạt động ở Trung Quốc và ra album tiếng Hoa. Hiện, SuJu M đang chuẩn bị ra mắt album mới Break Down nên cũng không nằm ngoài khả năng nhóm sẽ đến Việt Nam tổ chức showcase quảng bá cho album mới

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Super Junior M và EXO M đến Việt Nam, Super Junior, sao hàn, phim hàn, nhóm nhạc hàn, sao hàn đến Việt Nam, giải trí teen

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

hoi tham
cac anh bay gio khoe ko, em chuc suju ln hah phuc ben gia dinh va ban be nhe !
()()

Bình luận của bạn


(kenhtuyensinh theo ione)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20