Super Junior lập kỉ lục với concert thế giới thứ 100 trong sự nghiệp

Super Junior, nhóm nhạc điển trai xứ Hàn Quốc vừa họp báo và công bố sự kiện 100 lần tổ chức concept của mình, đây được coi là một kỷ lúc thế giới đối với một nhóm nhạc có số lượng concept nhiều đến như vậy.

giải trísao hànnhóm nhạc t-ara hàn quốcnhóm snsdnhóm EXO

Đây sẽ là concert tổ chức ở nước ngoài thứ 100 của nhóm nhạc Hàn Quốc kỳ cựu. Trong buổi họp báo, Super Junior chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và xúc động khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức được buổi hòa nhạc thứ 100 trên thế giới. Chúng tôi luôn tin rằng mình có trách nhiệm quảng bá hình ảnh Hàn Quốc tới bất cứ nơi nào mà chúng tôi đến. Xin cảm ơn tất cả”.

Thành viên Kangin nói thêm: “Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho concert này, đặc biệt Shindong vàEunhyuk đã nỗ lực vượt bậc với nó. Hãy đón chờ chương trình này nhé”. Heechul cũng đại diện nhóm hứa hẹn: “Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để bù đắp chỗ trống của Yesung”.

Super Junior lập kỉ lục với concert thế giới thứ 100

Kỉ lục concert quốc tế thứ 100 đối với Super Junior là một điều vô cùng có ý nghĩa. Với buổi trình diễn sắp tới, nhóm nhạc nam này sẽ đánh dấu một cột mốc mới trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

Với 6 chuỗi sự kiện mang tên Super Show, Super Junior đã tổ chức thành công 3 tour diễn châu Á và 2 tour diễn toàn thế giới từ năm 2008 đến nay. Họ đã trải qua tổng cộng 97 hòa nhạc và thu hút khoảng 1,35 triệu khán giả tới tham dự. Super 6, sự kiện đánh dấu một mốc son trong chặng đường hoạt động của Super Junior sắp tới, được hứa hẹn có nhiều màn trình diễn cực kỳ đặc biệt.

Super Show 6 đã bắt đầu bằng 2 đêm diễn ở Seoul vào ngày 19 và 21/9, điểm đến tiếp theo sẽ là Tokyo (Nhật Bản) trong 2 ngày 29-30/10.

Super Junior lập kỉ lục với concert thế giới thứ 100

Hậu trường buổi chụp hình chuẩn bị cho sự kiện concert thế giới thứ 100 của Super Junior


Kenhtuyensinh.vn (theo ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Super Junior lập kỉ lục với concert thế giới thứ 100 trong sự nghiệp,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng