Super Junior chuẩn bị trở lại

Super Junior sẽ cho ra mắt album mới với tên gọi Sexy, Free & Single vào dịp 1/7 tới đây.

 

Ngày hôm nay SME đã hé lộ thời điểm nhóm sẽ chính thức gặp lại fan: "SuJu sẽ phát hành tất cả các ca khúc từ album thứ 6 Sexy, Free & Single vào nửa đêm 1/7 thông qua các website âm nhạc như Melon, Genie và Naver Music". Album sẽ lên kệ vào ngày 4/7.

 

Đây là album thứ 6 của SuJu. Album thứ 5 của các anh ý Mr Simple được phát hành vào tháng 8 năm ngoái và đạt được rất nhiều thành công. Khi Mr Simple phát hành, SuJu đã chinh phục các BXH âm nhạc uy tín tại Hàn và nước ngoài, vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn như Golden Disk và Seoul Gayo Awards. Ngoài ra, các anh ý cũng trở thành "quý ông nửa triệu bản" khi album bán được hơn 500 nghìn đĩa. Sau thành công của Mr Simple, album thứ 6 được mong chờ sẽ tiếp tục làm nên lịch sử. Album lần này cũng thu hút chú ý bởi sự trở lại của Kang In sau gần 3 năm vắng bóng.

 

 

Hiện tại, SuJu đã hoành thành tour diễn vòng quanh thế giới Super Show 4 với các điểm dừng như Seoul, Osaka, Đài Bắc, Singapore, Ma cao, Paris, Thượng Hải, Jakarta và Tokyo. Super Show 4 kéo dài hơn 6 tháng, bắt đầu vào tháng 10/2011. SuJu đã có 24 buổi diễn tại 10 thành phố và gặp gỡ hơn 400 nghìn fan.

 

SME sẽ tiếp tục sử dụng chiến dịch cũ "mỗi ngày một thành viên" để giới thiệu tới người hâm mộ lần lượt hình ảnh mới toe của các thành viên trong nhóm. Bức ảnh đầu tiên được hé lộ chính là chàng trai hát Oppa OppaEun Hyuk.

 

Kenhtuyensinh (theo Ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Super Junior chuẩn bị trở lại, Super Junior chuẩn bị trở lại, super junior, sao hàn, phim hàn, nhóm nhạc hàn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016