Sự vượt trội của iPad

Theo số liệu thống kê mới đây từ Gartner, trong năm 2010 tổng cộng 9,6 tỷ USD đã được bỏ ra để mua những chiếc tablet. Còn theo Apple, doanh thu từ iPad của họ là 9,566 tỷ USD. Kết luận?


Tất cả các đối thủ còn lại chỉ thu được 34 triệu USD, còn iPad chiếm tới hơn 99,5% doanh thu từ tablet. iPad đã đè các đối thủ khác “dẹp lép như con tép”.

Cũng theo như Gartner thì năm 2011 thị trường tablet sẽ phát triển vượt bậc, với doanh thu gần 30 tỷ USD. Tuy nhiên hãng này dự đoán Apple vẫn sẽ chiếm tới 70% trong số đó. Tiếp tục dẹp lép, có điều đỡ hơn con tép một chút thôi!

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sự vượt trội của iPad, hitech, san pham cong nghe, tin công nghệ, ipad

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: