Steve Jobs làm việc đến cuối đời

“Ngay cả ngày trước khi mất, chủ đề được Jobs quan tâm nhất vẫn là sản phẩm tiếp theo của Apple. Đây thực sự là một tinh thần đáng ngưỡng mộ của một doanh nhân thực sự.

 

 

 

Cho đến tận ngày cuối cùng của cuộc đời mình, Jobs vẫn làm việc tại Apple và vẫn nghĩ đến những sản phẩm trong tương lai của của hãng. Thông tin này được tiết lộ bởi Masayoshi Son, CEO của SoftBank Capital, tập đoàn chịu trách nhiệm phân phối iPhone tại Nhật Bản.

“Tôi tới trụ sở chính của Apple để chuẩn bị cho sự kiện giới thiệu iPhone 4S. Khi tôi gặp Tim Cook, anh ấy đã phải xin lỗi vì không thể tham dự buổi họp của chúng tôi. Khi được hỏi anh ấy sẽ đi đâu, Cook nói: “Ông chủ đang gọi tôi”. Đó là ngày chuẩn bị giới thiệu iPhone 4S, và Cook cho biết Jobs đã gọi mình vì ông ấy muốn bàn về sản phẩm tiếp theo của Apple. Rồi ngày hôm sau, ông ấy đã mất” - Son chia sẻ.

Masayoshi Son tin rằng Steve Jobs đã mãn nguyện phần nào khi có thể chứng kiến sự ra mắt của iPhone 4S trước khi “nhắm mắt”.


Ý chí của Steve Jobs khiến nhiều người ngưỡng mộ


“Ngay cả ngày trước khi mất, chủ đề được Jobs quan tâm nhất vẫn là sản phẩm tiếp theo của Apple. Đây thực sự là một tinh thần đáng ngưỡng mộ của một doanh nhân thực sự. Chắc hẳn rằng, lúc đó ông ấy đã rất yếu, nhưng với việc Apple chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới nhất đã tiếp thêm sức mạnh, Jobs đã có thể chứng kiến sự kiện này trước khi ra đi thực sự. Có thể, ông ấy đã mất sớm hơn, nhưng niềm đam mê, tình yêu với công ty mình đang sở hữu đã giúp Jobs có thêm sinh lực để chứng kiến sự kiện trọng đại này” - Son bày tỏ sự kính trọng của mình với Steve Jobs.

Nhiều nguồn tin cũng cho biết Steve Jobs vẫn thường xuyên làm việc nhiều giờ trong thời kỳ cuối của mình. Với câu chuyện của Son vừa tiết lộ, nhiều người tin rằng iPhone 5 mới là sản phẩm mang dấu ấn cuối cùng của Steve Jobs, chứ không phải iPhone 4S vừa được giới thiệu gần đây.

Kenhtuyensinh (theo dantri)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Steve Jobs làm việc đến cuối đời, Steve Jobs làm việc đến cuối đời, steve jobs, huyền thoại steve jobs, thiên tài steve jobs, apple, iphone, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand