Steve Jobs được bình chọn là “doanh nhân của năm”

Steve Jobs, giám đốc điều hành của Apple vừa được nhật báo về tài chính Financial Times bình chọn là “nhân vật của năm”.

Apple đã thực sự lâm vào cuộc khủng hoảng trước khi Jobs đảm nhận vị trí CEO. Ông đã vực lại hình ảnh của công ty và giờ đây trở thành một thế lực khổng lồ trong giới công nghệ.


Nhật báo tài chính danh tiếng Financial Times đã quyết định trao cho Steve Jobs danh hiệu này vì những thành công đạt được trong năm qua khi ra mắt sản phẩm iPad. iPad đã mở ra một thời kỳ mới của công nghệ, khi mục tiêu của các hãng sản xuất máy tính còn lại chỉ là để… đánh bại iPad.


 


Financial Times giải thích cho lý do sự bình chọn của mình rằng “Steve Jobs là một nhà quản lý nghiêm khắc, người hiểu được những gì là có thể thực hiện được, hơn là vẽ ra những điều mơ tưởng viển vông”.


Times cũng cho rằng Jobs “là người luôn hướng đến những thành công mới, hơn là tận hưởng những thành công đã có khi ông đã đạt được với sản phẩm iPod”.


Từ khi ra mắt, iPod còn đạt được những thành công vang dội và vượt trội hơn cả iPhone và iPad sau này.

Cách đây không lâu, Mark Zuckerberg cũng được tạp chí danh tiếng Times bình chọn là “nhân vật của năm” khi Facebook đã đạt được những bước tiến vượt trội trong năm qua.

Theo Dân Trí

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Steve Jobs được bình chọn là “doanh nhân của năm”,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016