Spy bị tố ăn cắp ý tưởng từ bạn thân

Kpop đang xôn xao tin đồn Psy đạo ý tưởng của người bạn thân cho điệu nhảy Gangnam Style đình đám trong thời gian qua.

 

GANGNAM STYLE - PSY

 

Tin liên quan:

 

Những ngày gần đây, Kpop xôn xao vì tin đồn Psy bị nam ca sỹ Kim Jang Hoon tố đạo ý tưởng, cụ thể trong số đó, theo một số nguồn tin, có cả “vũ đạo ngựa” đình đám của Gangnam Style. Nghi vấn hai người không hòa thuận đã xuất hiện từ đầu năm nay, nhưng sự việc chỉ thực sự được đẩy lên cao trào vào ngày 5/10 vừa qua, khi Kim Jang Hoon viết trên Me2day: "Tôi là một kẻ ngốc, tôi không thể chịu đựng được sự phản bội từ những người mà tôi tin tưởng". Phát ngôn này khiến nhiều người nghĩ rằng anh đang ám chỉ Psy.

Sáng sớm hôm sau, Kim Jang Hoon được đưa đến bệnh viện. Đại diện của ca sỹ này cho biết: "Chứng bệnh của anh ấy tái phát, hiện anh đang được điều trị bằng thuốc và các phương pháp trị liệu tâm thần".

 

 

Cả hai đã từng rất thân thiết và ăn ý

 

Trong mắt mọi người, Psy và Kim Jang Hoon là một đôi bạn rất thân. Khi Psy phải tái gia nhập quân đội,Kim Jang Hoon đã bố trí việc làm cho những quản lý đang thất nghiệp của Psy. Lúc Psy tại ngũ, Kim Jang Hoon đã vài lần vào thăm Psy, thực hiện một sân khấu dành riêng cho Psy và phát hành ca khúcRain Shower mà Psy viết tặng anh.

Từ sau năm 2009, Psy và Kim Jang Hoon là một bộ đôi tuyệt vời trên sân khấu. Concert của hai người chính là buổi diễn được đặt trước vé nhiều nhất trong 3 năm qua. Khả năng lập kế hoạch cho một concert tuyệt vời của Kim Jang Hoon và âm nhạc tràn đầy năng lượng của Psy là sự kết hợp hoàn hảo.

 

 

Kim Jang Hoon đã vài lần "bóng gió" rằng Psy copy anh

 

Tuy nhiên, sau sân khấu cuối cùng vào năm ngoái, hai người chia rẽ và tuyên bố sẽ không diễn chung một thời gian. Vài nhân viên phụ trách concert đang cộng tác với Kim Jang Hoon đã chuyển sang làm việc cho Psy.

Tháng 5 năm nay, trong chương trình MBC Come to Play, Kim Jang Hoon buộc tội Psy sao chép một phần kế hoạch concert của anh. Psy đáp lại: "Nếu ai đó lớn tuổi hơn mà lại bắt chước một người trẻ tuổi hơn thì đó mới là vấn đề. Nhưng tôi trẻ hơn và tôi chỉ học hỏi từ anh, vậy là sai sao?".

Đến tháng 9, Kim Jang Hoon nói anh đã hiểu tại sao Lee Seung Hwan làm ầm lên khi một số phần trong concert của anh ta bị sử dụng ở những nơi khác. Câu nói này chắn chắn có ảnh hưởng không nhỏ đến Psy. Vì tại concert ở sân vận động Jamsil, Seoul, Psy chia sẻ: "Tôi đã học được mọi thứ về biểu diễn từ Kim Jang Hoon và tôi muốn thể hiện những điều đó ở nước ngoài".

 

 

Psy đã đến thăm sau khi Kim Jang Hoon nhập viện, có vẻ như mâu thuẫn đã được giải quyết?

 

Ngay sau khi Kim Jang Hoon nhập viện, Psy đã đến thăm anh. Đại diện của Psy cho biết: "Anh ấy ở lại bệnh viện để trò chuyện cả đêm với Kim Jang Hoon". Hôm 6/10, trong buổi phỏng vấn ở Busan, Psy cho biết: "Tôi đến thăm vì tôi tôi lo lắng cho sức khỏe của anh ấy. Tôi đang cố tìm ra một hướng giải quyết tốt nhất".


Cùng ngày, Kim Jang Hoon đăng trên trang cá nhân của mình: "Hãy dừng lại đi. Cậu ấy có nhiều thứ để làm ở nước ngoài và cậu ấy cũng rất yêu Hàn Quốc. Tôi đã nói sẽ không bàn về chuyện đó quá nhiều". Đại diện của Kim Jang Hoon cho biết anh sẽ hủy bỏ tất cả các kế hoạch sắp tới và ở lại bệnh viện một thời gian.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Spy bị tố ăn cắp ý tưởng từ bạn thân, Spy bị tố ăn cắp ý tưởng từ bạn thân, SPY, Gangnam style, Kpop 2012, Gangnam Style Spy

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo TTVN)


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM